Công NghệTin Tức

AI Marketing có lừa đảo không?

Thời gian gần đây, AI Marketing đang là chủ đề hot với nhiều người đầu tư tại Việt Nam. Câu chuyện xoay quanh về các thuật ngữ trí tuệ nhân tạo, market bot, và cả cách nó kiếm tiền như thế nào.Với những người mới tìm hiểu về AI marketing câu hỏi được nhiều người quan tâm đó là: AI marketing có lừa đảo không?

đầu tư ai marketing

Để giúp anh em có câu trả lời, mình sẽ đưa ra góc nhìn của bản thân về AI marketing sau gần 1 năm đầu tư trên đây. Bài viết dưới đây đứng dưới góc nhìn của mình, anh em có thể tham khảo và tự tìm câu trả lời cho bản thân.

Trước khi đi vào câu hỏi về Ai marketing có lừa đảo không, hãy tìm hiểu sơ lược về ai marketing, cách thức kiếm tiền trên Ai marketing trước đã nhé.

AI Marketing và đánh giá

AI marketing là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông.

AI marketing kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và Affiliate marketing (hình thức tiếp thị) để quảng bá các sản phẩm cho các nhãn hàng. Từ đó kiếm được nhu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng.

Ưu điểm

  • Kế hoạch hoa hồng là hợp lý, 45% cho website và 55% cho nhà đầu tư.
  • Khả năng tạo thu nhập thụ động trên chế độ tự động,
  • Có điểm Trustpilot xếp hạng tốt. Trustpilot một trang website à một trang web đánh giá người tiêu dùng, được thành lập tại Đan Mạch vào năm 2007, nơi lưu trữ các đánh giá về các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nhược điểm

  • Công ty còn non trẻ (mới hoạt động được 3 năm)
  • Đội ngũ hỗ trợ còn khá chậm chạp

Cách thức AI Marketing hoạt động

Công ty Wexford Alliance Limited tạo ra những con robot sử dụng thuật toán AI để dùng cho quảng cáo sản phẩm thông qua phân tích dữ liệu người dùng theo hình thức Affiliate marketing cho các nhãn hàng.

Nếu ai đó đăng ký hay mua hàng thông qua đường link thì anh em sẽ nhận được hoa hồng kết hợp với AI sẽ đẩy nhanh tốc độ và thu về lợi nhuận.

Anh em sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhỏ trên giá thành sản phẩm. Đây là khoản tiền hoàn lại của anh em, trang aimarketing nhận 45% và 55% thuộc về anh em.

Robot sẽ tiếp tục đầu tư một phần nhỏ trong số dư quảng cáo để quảng cáo sản phẩm mỗi ngày. Nếu đặt nhiều tiền hơn, nhiều quảng cáo được hiển thị hơn và nhiều doanh thu hơn được thực hiện.

Phải mất 15-90 ngày để giao dịch hoành thành, anh em được back lại tiền lợi nhuận.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button