Pháp Luật

Bắt giữ nhóm thanh niên nam, nữ đang phê ma túy trong quán karaoke

Chiều 19/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa phát hiện 12 nam nữ dương tính với chất ma túy trong quán karaoke Thiên Đường.


Nhóm thanh niên đang sử dụng ma túy tại quán karaoke Thiên Đường.

Trước đó, vào lúc 2 giờ 15 cùng ngày, Trung tâm Cảnh sát 113 tiếp nhận tin báo của người dân về việc một quán nhậu trên đường Lý Thường Kiệt (phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) xảy ra vụ gây mất an ninh trật tự, nên nhanh chóng tổ công tác đến hiện trường, phối hợp cùng Công an phường An Mỹ giải quyết.

Đến khoảng 2 giờ 45, sau khi giải quyết xong vụ việc trên, tổ công tác Cảnh sát 113 phát hiện quán karaoke Thiên Đường ở phía đối diện, bên ngoài đóng cửa nhưng bên trong đang có khách hát karaoke với âm thanh rất lớn. Vì vậy tổ công tác đã tiến hành kiểm tra đột xuất.

Qua kiểm tra phát hiện trong quán có 10 nam, 6 nữ đang tụ tập hát karaoke tại 3 phòng của quán, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ tại hiện trường 4 đĩa sứ chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng có tổng trọng lượng 0,31g, nghi là ma túy đá (ketamine) và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Tiến hành test ma túy, phát hiện 10 nam, 2 nữ dương tính với chất ma túy.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và bàn giao các đối tượng, tang vật có liên quan cho Công an TP Tam Kỳ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button