Trang chủ » Bí quyết trang trí phòng khách đẹp đơn giản nhất

Bí quyết trang trí phòng khách đẹp đơn giản nhất

by admin

Sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình hẳn là điều rất tuyệt vời đúng không nào. Nhưng còn điều gì tuyệt vời hơn là những thiết kế bên trong ngôi nhà được chính tay bạn trang trí và đặc biệt là phòng khách nhà bạn. Phòng khách là nơi cả gia đình xum họp với nhau mỗi tối, ngoài ra phòng khách còn là nơi để trò chuyện, tiếp khách quý, chính vì thế việc trang trí phòng khách đẹp cùng với phong cách độc đáo có lẽ là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn

Hãy thử ngay một số bí quyết trang trí phòng khách đẹp mà đơn giản nhất nhé

Bí quyết trang trí phòng khách đẹp đơn giản nhất

Lưu trữ đồ đạc 

Trong một không gian nhỏ nhưng phải chứa quá nhiều đồ đạc là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Thế nên những chiếc tủ cỡ lớn để cất giữ đồ đạc là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn khi thiết kế phòng khách nhỏ.

Chú phải phải thận trọng trong việc đặt chiếc tủ lơn ở phòng khách, bởi vì do kích thước quá lớn của tủ thì có thể sẽ biến phòng khách của bạn giống như một chiếc hộp di động, tiện lợi nhưng tù túng và không thoải mái.

Bí quyết trang trí phòng khách đẹp đơn giản nhất

Chính vì thế lời khuyên mà các nhà thiết kế đưa ra là nên đặt tủ ở sát những tóc tường, hoặc nếu có điều kiện kinh tế hơn là thiết kế âm tường để có thể lưu trữ đồ đạc tốt hơn, đồng thời là tiết kiệm được một khối diện tích vốn hạn hẹp..

Nếu như bạn thấy khó khăn thì có thể lựa chọn những chiếc kệ nhỏ gọn, nhẹ nhàng.

Trang bị đồ nội thất 

Việc lựa chọn đồ nội thất quyết định phần lớn thẩm mỹ cho phòng khách nhà bạn, với việc thiết kế một phòng khách nhỏ gọn và đơn giản thì điều đó lại càng quan trọng hơn.

TV là đồ nội thất hầu như không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Một chiếc TV bạn có thể gắn tường là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách. Không chỉ đơn giản là sản phẩm giải trí hữu ích mà còn là sự hiện diện như một bức tranh làm tăng thêm phần hiện đại cho phòng khách.

Bí quyết trang trí phòng khách đẹp đơn giản nhất

Trước khi lựa chọn bàn ghế, bạn nên xem nhà bạn có nhiều khách hay không để lựa chọn bàn ghế cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên chọn các ghê sofa nhỏ mà vẫn có thể đáp ứng được những yếu tố cần thiết nhất cho gia đình bạn.

Ngoài ra, nếu muốn tạo một không gian mở thoáng mát thì bạn nên lựa chọn các loại ghế không có tay vịn hoặc ghế dài thay vì ghế sofa.

Bí quyết trang trí phòng khách đẹp đơn giản nhất

Màu sắc và ánh sáng

Màu sắc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho một phòng khách nhỏ. Một màu đơn sắc kết hợp với nhiều gam màu khác nhau sẽ tạo ra một cảm giác thoáng đãng cho các sản phẩm nội thất trong phòng

Sử dụng cửa sổ để mang lại ánh sáng tự nhiên vào phòng hơn. Đây cũng là nơi để giản thỏa thích sáng tạo cho phòng khách nhà mình.

Bí quyết trang trí phòng khách đẹp đơn giản nhất

Tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên cùng với đền led vào trong nhà, kết hợp trần nhà sơn màu trắng sáng có tông màu nhạt hơn so với màu tường để tạo ra ảo giác về chiều cao.

Nếu bạn là tín đồ của những hoa văn nhiều màu sắc nhưng việc lựa chọn cho tường phòng khách nhà bạn thì chưa chắc đã là sự lựa chọn tốt nhất vì hình nền hoa văn sẽ khiến cho không gian phòng khách nhà bị sẽ bị thu nhỏ lại.

Gương khả năng giúp mở rộng cho không gian nhà bạn

Bí quyết trang trí phòng khách đẹp đơn giản nhất

Với những bí quyết trên chúc bạn sẽ có những kiến thức tốt nhất để thiết kế phòng khách cho chính mình, với những ý tưởng thiết kế độc đáo, đơn giản. Chúc các bạn thành công

Related Posts

Leave a Comment