Sức Khỏe Tình DụcTin Tức

Tư Vấn Cách Chọn Mua Dung Dịch Vệ Sinh Nam Giới

Tìm hiểu kỹ thông tin dung dịch vệ sinh nam trước khi mua

Thông tin về thành phần

Vì đây là vùng khá nhạy cảm nên cần lựa sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên như lá trầu không, lô hội, trà xanh,…

cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam

Nên tránh những sản phẩm có chứa nhiều hóa chất kim loại ( như kẽm, đồng, chì,..). Vì  những kim loại này có tính sát khuẩn mạnh sẽ làm mất cân bằng sinh lý dễ gây viêm nhiễm. Đồng thời cũng tránh sản phẩm có chứa các chất phụ (như Fragrance, Benzalkonium Chloride, SLS,..) vì nó có thể gây bào mòn, mẩn ngứa và tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Xem thêm thông tin về cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam: https://silverfoxvn.com/cach-su-dung-dung-dich-ve-sinh-nam-dung-nhat/

Thông tin về công dụng

Bởi vì trên thị trường bán rất nhiều loại dung dịch vệ sinh. Tuy chúng đều có chức năng căn bản là giúp làm sạch, cân bằng pH và ngừa viêm nhiễm phụ khoa. Những có những loại chuyên biệt về chức năng khác nhau. Và nó chỉ hỗ trợ không phải thuốc chữa bệnh. Với một số người bị bệnh về phụ khoa nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc xem kỹ công dụng vì có thể nó sẽ khiến bệnh nặng hơn nếu dùng.

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu

Như đã biết, dung dịch vệ sinh nam giới có rất nhiều nơi bán. Dù là hàng nhập khẩu hay được sản xuất trong nước đều không chắc chắn về chất lượng hay giá cả. Một sản phẩm chất lượng phải có nhãn mác rõ ràng, có giấy kiểm định an toàn, được bán ở những nơi phân phối uy tín.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2210 3350
  • Website: silverfoxvn.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button