Du Lịch

Côn Đảo thiên đường du lịch mới

Với mục đích đánh giá tiềm năng của thiên đường biển Côn Đảo, ngày 12/9 tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, Hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức Tọa đàm “Bay thẳng tới Côn Đảo: Trải nghiệm thiên đường du lịch mới”. Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo TCDL, Cục hàng không Việt Nam và đại diện các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Tập đoàn FLC… cùng hơn 400 chuyên gia,  nhà quản lý, khách mời.


      Ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ thị trường du lịch TCDL tham dự Tọa đàm

Cuộc tọa đàm diễn ra với 2 phiên thảo luận chính. Phiên thứ nhất mang tên “Chốn thiên đường Côn Đảo, điểm đến quen mà lạ”, thảo luận về tình hình phát triển du lịch tại Côn Đảo, đánh giá những yếu tố tạo nên thứ hạng ngày càng cao của điểm du lịch này trên các bảng xếp hạng quốc tế, từ đó tìm ra những sản phẩm du lịch tiềm năng đang bị bỏ ngỏ và dự đoán xu hướng du lịch Côn Đảo trong đại dịch.


Ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu  

Phiên thứ hai với chủ đề “Bay thẳng tới Côn Đảo: Chào đón trải nghiệm du lịch nội địa hấp dẫn nhất 2020” đề cập đến những rào cản trong phương thức và khả năng tiếp cận đang cản trở đà phát triển của Côn Đảo như hạ tầng sân bay, số lượng chuyến bay, cơ sở lưu trú… Phiên thảo luận còn đặt ra những câu hỏi xoay quanh vai trò của doanh nghiệp đầu tư, nỗ lực và giải pháp của chính quyền địa phương, sự đồng hành của các bộ, ban, ngành liên quan trong việc tháo gỡ các vấn đề của ngành du lịch địa phương…


      Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC  chia sẻ thông tin tại tọa đàm

Tại hội thảo, Bamboo Airways chính thức thông báo sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội, Hải Phòng và Vinh (Nghệ An) đến Côn Đảo từ cuối tháng 9/2020.

                                                                                                       Hiếu Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button