Kiến TrúcTin TứcXây Dựng

Công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng Square

Quá trình Thiết kế thi công nội thất văn phòng không những ở bước sắp xếp, phân  bố các đồ nội thất cho phù hợp với từng chức năng của từng đồ vật mà còn mang mang lại giá trị cho văn phòng.

Vậy những tiêu chuẩn để đề ra ở một không gian văn phòng chuyên nghiệp là như thế nào? Hãy cùng Square tìm hiểu nhé!

Văn phòng làm việc quan trọng như thế nào?

thi công nội thất

Square qan tâm đến từng công năng của văn phòng làm việc đầu tiên, bởi một văn phòng đẹp nhưng lại không hỗ trợ cho công việc cho nhân viên cũng như các phòng ban thì cho dù có đẹp đẽ tới đâu thì cũng k có giá trị.

Ngoài ra chúng tôi cũng rất quan tâm đến văn phòng được thiết kế sẽ nằm trong tòa nhà cho thuê hay mặt bằng sở hữu riêng của doanh nghiệp vì việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho hai địa điểm này sẽ là hai câu chuyện hoàn toàn khác.

Tính thẩm mỹ văn phòng

thi công nội thất

Khi tất cả các chức năng văn phòng đã được đảm bảo, thì chúng tôi sẽ phải tập trung vào đặc tính thẩm mỹ, những tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn.

Với chúng tôi, đẹp không phải tất cả các xu hướng đẹp nhất  được hội tụ trong nội thất. Để ứng dụng những gì tốt nhất vào trong công việc thiết kế nội thất văn phòng thì phải thể hiện được cái dấu ấn, văn hóa doanh nghiệp và trưng bày chúng một cách hài hòa thông qua nội thất văn phòng.

Mỗi một doanh nghiệp đều có một đặc trưng, văn hóa khác nhau. Vì thế Square luôn tìm hiểu thật kỹ nét văn hóa đặc trung của doanh nghiệp. Từ đó chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng đặc trưng của doanh nghiệp/

Như công trình Nutifood, chúng tôi thể hiện được nét chuyên nghiệp với các văn phòng được bố trí tuy đơn giản nhưng lại mang đậm dấu ấn thương hiệu Nutifood trong từng không gian, đặc biệt là phòng truyền thông của công ty nơi kể lại câu chuyện cảm động từ những ngày đầu hình thành cho đến những thành tựu vẻ vang mà công ty đạt được.

thi công nội thất

Khi thi công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp phải đáp ứng được ba yếu tố cơ bản về mặt công năng của văn phòng vừa thẩm mỹ và vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp.

Square luôn nỗ lực thấu hiểu nhu cầu của khách hàng đồng thời đáp ứng được tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra để thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thông qua những lần trao đổi trực tiếp làm việc các bên với nhau.

Mỗi khi thực hiện một dự án Square luôn dồn hết tâm huyết vào công trình chúng tôi làm ra vì chúng tôi hiểu được những giá trị và tầm quan trọng của văn phòng trong việc phát triển của doanh nghiệp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button