Du LịchDu Lịch Miền Trung

Đậm Đà Top 8 Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

Một trong những món đặc sản Đà Nẵng gây nghiện. Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo là món ăn mà ngay cả du khách đến Đà Nẵng bắt buộc phải săn tìm.

1. Đặc Sản Bà Mụa – Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: 93 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 9h00 – 21h00 l Giá: 40.000 – 125.000 VND

Bất kỳ ai đến Đà Nẵng đều nhất định phải đến quán đặc sản Bà Mụa. Ở đây, bánh tráng thịt heo thì khỏi phải chê, toàn là đồ tươi ngon tuyển chọn. Các loại nước chấm gia truyền bao đủ các loại gia vị không chỉ ngon mà còn thơm nức mũi. 

quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng
Rau sống tươi ngon

Để tạo nên sự khác biệt của món ăn này phải nói đến sự góp phần của các loại rau sống. Rau sống được chọn là cải xanh, xà lách, húng quế, diếp cá, hành lá, rau thơm, rau đắng, giá, dưa leo, chuối chát… thuộc loại tươi non và không thể thiếu bắp chuối sắc mỏng, rau muống chẻ. Nhìn thôi đã thấy ngon khó cưỡng đấy nhé.

quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng
đĩa bánh tráng cuốn thịt heo ngon khó cưỡng

Đặc biệt, phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên rất lịch sự, cởi mở và hiếu khách. Sự lịch thiệp trong một quán ăn khiến chúng ta cảm nhận được sự trân trọng giữa những con người Đà Nẵng với du khách muôn nơi.

2.  Năm Hiền – Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: 46 Phan Thanh, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán:10h00 – 21h30 l Giá: 40.000 – 125.000 VND

Bánh tráng thịt heo tại Năm Hiền dường như đã trở thành thương hiệu hàng đầu Đà Nẵng. Sự nổi tiếng và chất lượng của món ăn đã được bằng việc lúc nào quán cũng tấp nập khách ra vào. Món bánh tráng cuốn thịt heo của quán vô cùng đặc biệt. Miếng thịt luộc béo ngậy cuốn trong bánh tráng cùng với nhiều loại rau xanh và không thể thiếu được nước chấm mắm nêm độc quyền của quán. Hương vị của món ăn đậm vị, béo ngậy khiến bạn ăn một cuốn lại muốn nhiều cuốn tiếp theo.

quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng
Đĩa bánh cuốn thịt heo ngon bá cháy

Cái tinh túy của món bánh tráng cuốn thịt heo tại đây nằm ở rất nhiều khâu cộng lại. Thịt luộc để cuốn cùng không chỉ đơn giản là luộc. Mà chứa đựng cả nghệ thuật và sự tỉ mỉ của đầu bếp Năm Hiền trong đó. Ngoài ra khi đến quán, bạn còn được thưởng thức nhiều món khác nhau. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. 

 quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng
Quán Bánh Tráng Thịt Heo Năm Hiền

3. Trần – Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: 4 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 7h00 – 22h00 l Giá: 70.000 – 165.000 VND
Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng

Với thương hiệu đặc sản Trần trứ danh. Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng nơi đây rất đặc biệt. Lát thịt heo luộc được cắt mỏng và ép với hai đầu mở rất độc đáo. Đặc biệt, mắm nêm ăn kèm thì ngon phải biết, đậm vị, thơm lừng, cay, mặn, ngọt đều có đủ. Đã thế phong cách phục vụ nơi đây vô cùng nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

4. Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Bà Mua – Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: 19-21 Trần Bình Trọng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 6h30 – 21h30 l Giá: 25.000 – 44.000 VND
Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng

Đĩa thịt ba chỉ được thái lát, ăn kèm với rau sống xanh ngắt, mát mắt vô cùng. Không gian quán thì luôn sạch sẽ, phục vụ thân thiện, gọi là có ngay. Thương hiệu Mì Quảng Bà Mua từ lâu đã nổi tiếng, nhưng ngoài mì quảng. Món bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng Bà Mua cũng ngon không kém.

5. Mậu – Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: 35 Đỗ Thúc Tịnh, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 8h00 – 22h30 l Giá: 60.000 – 165.000 VND
Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng

Quán Mậu làm nước mắm ngon, vị cay của ớt cộng với mùi thơm (hay thúi) của mắm nêm. Ngon nhức xương, thèm không kịp quay lại. Cắn một miếng là đảm bảo lưu lại luôn trong lòng. Đặc sản Đà Nẵng Mậu với những món ăn từ thịt heo tươi ngon gắn liền với thương hiệu cũng như tên tuổi của nhà hàng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

6. Chợ Cồn – Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: Chợ Cồn Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 8h00 – 17h00 l Giá:30.000 – 60.000 VND
Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng

Chỉ cần thấy đông người là biết ngay, quán đó có món bánh tráng cuốn thịt heo. Giá cả bình dân, đĩa thịt vừa ăn,… bao no, bao ngon. Bước vào khu ẩm thực chợ cồn, thực khách không khỏi bàng hoàng với nhiều món ngon. Nào là bún thịt nướng, bánh bèo bánh ướt, chè,… Nhưng riêng quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng tại đây thì khác.

7. Bà Hường – Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: 35/2 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 9h00 – 22h00 l Giá: 50.000 – 220.000 VND
Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng

Ấn tượng đầu tiên là không gian quán rất là mát mẻ, có cây cối cảm giác rất yên bình. Các gia vị đi kèm theo món ăn thì rất sạch sẽ bày biện bắt mắt, món nước chấm thì rất ngon nữa. Một thực khách cho hay.

8. Quỳnh Đại Lộc – Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ở Đà Nẵng

 • Địa Chỉ: 176 Nguyễn Hoàng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ Mở Quán: 10h00 – 22h00 l Giá: 35.000 – 40.000 VND
Quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Đà Nẵng

Đặc trưng thịt heo ở đây rất thơm, mềm và không béo, được mang ra từ Đại Lộc. Trong vô số quán bánh tráng thịt heo ngon ở Đà Nẵng thì quán Quỳnh Đại Lộc cũng là một cái tên khá nổi, đáng tin cậy để thực khách gửi gắm dạ dày của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button