Du LịchDu Lịch Miền Trung

Điểm Qua TOP 6 Quán Bingsu Đà Nẵng Chuẩn Vị, Ăn Là Ghiền Liền

Giữa những ngày Đà Nẵng nóng như đổ lửa thì còn gì tuyệt vời hơn là tự thưởng cho bản thân mình một tô bingsu thơm ngon, mát lạnh.

Bingsu là món ăn đậm chất Hàn Quốc bao gồm kem tuyết ăn cùng trái cây, dừa bào hay đậu đỏ. Bingsu đang là món ăn khiến giới trẻ phát sốt bởi sự thơm ngon, mát lạnh trong cái nóng oi bức mùa hè này.

1. Liferia- Quán Bingsu Đà Nẵng

Ở Liferia, có thể đây là tiệm Bingsu đúng chuẩn Hàn đầu tiên ở Đà Nẵng. Cửa hàng Bingsu Liferia có thực đơn khá đa dạng với các loại kem trà xanh, xoài, chocolate, đậu đỏ… Nhưng lưu ý quán chỉ phục vụ Bingsu trước 18h thôi nhé! Các bạn note lại cẩn thận bị hố hàng nào.

Quán bingsu chuẩn vị Hàn
Liferia- Quán bingsu chuẩn vị Hàn đầu tiên ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 186 – 188 Phan Chu Trinh, Hải Châu.
Giá tham khảo: 65.000đ – 80.000đ/ 2 người.
Giờ mở cửa: 7h – 22h30.

2. Yes or No– Quán Bingsu Đà Nẵng

Các bạn sinh viên khá thích tìm đến Yes or No để thưởng thức Bingsu vì mức giá quá ư hợp lý mà chất lượng tuyệt vời. Đây là quán Bingsu có giá “hạt dẻ” nhất trên địa bàn Đà Nẵng.  Tuy nhiên bạn sẽ phải chấp nhận là Bingsu ở đây khá nhiều đá bào chứ không phải là kem tươi. Yes or No còn có rất nhiều loại Bingsu phong phú và đa dạng.Không gian quán nhỏ nhưng rất đông đúc.

Yes or No-
Yes or No- Quán bingsu Đà Nẵng giá “hạt dẻ”

Địa chỉ: 1129 Ngô Quyền, Sơn Trà
Giá tham khảo: 50.000đ
Giờ mở cửa: 7h – 22h

3. Snowman- Quán Bingsu Đà Nẵng

Snowman là một quán Bingsu nổi tiếng trong giới sinh viên khu quận 3 Đà Nẵng. Quán có không gian khá dễ thương và view nhìn ra sông Hàn rất đẹp, thoáng mát. Bingsu ở quán có chia theo cỡ M, L. Quán có ông chủ là ngưới Hàn nên bingsu khá chuẩn vị. Bingsu như tan trong miệng ăn kèm trái cây rất tươi. Dụng cụ đựng thức ăn nhỏ xinh. Nhân viên dễ thương, lễ phép.

 Quán bingsu Đà Nẵng
Quán bingsu Đà Nẵng với không gian quán siêu xinh

Địa chỉ: 315 Trần Hưng Đạo, Sơn Trà
Giá tham khảo: 50.000đ – 160.000đ
Giờ mở cửa: 7h – 22h

4. Tiệm Ăn Hàn Quốc HanCook

HanCook là một trong những địa điểm ăn uống đậm chất Hàn tại Đà Nẵng. Vậy nên bingsu là một phần không thể thiếu trong thực đơn của quán. Không gian của HanCook khá rộng rãi cho mọi người có thể tụm 5 tụm 7 rôm rả tám chuyện. Bingsu cũng là một món dessert ngon ở đây sau khi bạn đã thưởng thức một bữa ăn Hàn Quốc chuẩn vị.

 Quán bingsu Đà Nẵng
HanCook- Quán bingsu Dà Nẵng chuẩn vị

Địa chỉ: 316 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá tham khảo: 77.000đ- 155.000đ
Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00

5. The Mana Bingsu- Quán Bingsu Đà Nẵng

Bingsu ở The Mana tuy hơi đắt một chút nhưng thực sự đáng “đồng tiền bát gạo”. Quán chuyên về các món Bingsu, vì thế bingsu được làm chau chuốt và có hương vị đặc biệt. Nhân viên phục vụ dễ thương, nhiệt tình. Quán được trang trí quán cute.

 Quán bingsu Đà Nẵng
HanCook- Quán bingsu Đà Nẵng chuẩn vị Hàn

Địa chỉ: 66 Đỗ Quang, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá tham khảo: 69.000đ – 135.000đ
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

6. Hurom Juice- Quán Bingsu Đà Nẵng

Bingsu ăn béo béo, mát lạnh, mịn như tan trong miệng. Tô bingsu to ú ụ, 2 người ăn cố lắm mới hết được. Nước ép đặc biệt không đường, nguyên chất,uống rất ngon, không ngán. Không gian quán rộng rãi, nhiều tầng, khá thoáng mát, dễ chịu và cực kì sạch sẽ. Nhân viên cực kì thân thiện, chu đáo.

Hurom Juice Cafe
Hurom Juice Cafe
Không gian quán khá đôc jđáo và dễ thương ới tone xanh chủ đạo.

Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Giá tham khảo: 35.000đ – 100.000đ
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Trên đây là TOP 6 quán bingsu Đà Nẵng vô cùng thơm ngon. Hy vọng các bạn chọn được mọt nơi tránh cái nóng gay gắt hè này với món bingsu mát lạnh nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button