Du Lịch

Đoàn Presstrip “xuyên Việt” xây dựng tư liệu quảng bá du lịch Huế

Trong hai ngày, 29 và 30/9 Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải – Vietravel phối hợp với Sở Du lịch tổ chức đoàn Presstrip “xuyên Việt” khảo sát, ghi hình quảng bá một số tuyến điểm du lịch tại Huế.

Những hình ảnh đậm chất văn hóa truyền thống mà chỉ khi đến Huế mới trải nghiệm được

Đoàn Presstrip gồm các vlogger, blogger, phóng viên của các đài truyền hình, báo chí trong nước.

Tại Huế, đoàn đến khảo sát, ghi hình ảnh tại Đại Nội, Kỳ Đài Huế, lăng Tự Đức, Khải Định, đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô; cùng một số dịch vụ mang đậm bản sắc văn hóa Huế như may áo dài ngũ thân của Nhà may Quang Hoàng, không gian văn hóa Lục Bộ, Đông Khuyết Đài, Nhà vườn An Hiên, trải nghiệm thuyền SUP ngắm hoàng hôn sông Hương, xem bắn súng thần công trên Kỳ Đài…

Đây là hoạt động khảo sát tuyến điểm du lịch mới của Vietravel trong chương trình triển khai sản phẩm xuyên Việt, với mong muốn kích cầu lại thị trường du lịch Việt Nam sau khi đợt dịch COVID-19 thứ hai được kiểm soát. Sản phẩm này dự kiến sẽ được khai thác xuyên suốt từ tháng 12/2020 và kéo dài liên tục qua các năm để quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và Huế nói riêng trên các kênh truyền thông, với mong muốn “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, Huế với nhiều điểm đến hấp dẫn sẽ là lựa chọn để du khách có những trải nghiệm thú vị trong hành trình tham quan xuyên Việt, một điểm đến an toàn. Do vậy Vietravel muốn ghi lại những thước phim, hình ảnh đẹp về Huế trong chuyến khảo sát này nhằm quảng bá, giới thiệu đến du khách biết nhiều hơn đến du lịch Cố đô.

Một số hình ảnh đoàn Presstrip trải nghiệm, khám phá ở Huế:

Đoàn Presstrip “xuyên Việt” sử dụng áo dài truyền thống để tham quan, ghi lại những hình ảnh đậm chất văn hóa của vùng đất Cố đô

Tham quan Đại Nội với trang phục xưa

Thông điệp về “Huế an toàn” mà đoàn Presstrip “xuyên Việt” mong muốn gửi đến đến du khách

Hình ảnh đoàn Presstrip “xuyên Việt” chụp tại lăng Khải Định cổ kính

Trải nghiệm chèo thuyền SUP trên sông Hương, sản phẩm mới của du lịch Huế

Đoàn Presstrip “xuyên Việt” trải nghiệm các dịch vụ và ghi lại hình ảnh quảng bá trên phá Tam Giang

Theo baothuathienhue.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button