Trang chủ » Ghế Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

Ghế Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

by admin

Ghế Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

Với đặc trưng của những người làm marketing đó là yêu thích sự mới mẻ, đam mê sáng tạo và đầy trẻ trung. Việc lựa chọn bàn ghế văn phòng giá rẻ hcm cho phòng marketing phải mang những nét độc đáo, phá cách và đón đầu những xu hướng thiết kế hiện đại giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong mỗi nhân viên và còn thể hiện được bản sắc doanh nghiệp, tạo ấn tượng thương hiệu trong mỗi khách hàng.

Ghế Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

This is the image description

Khác với những phòng ban khác, công việc của bộ phận Marketing cần có sự tương tác, trao đổi nhiều giữa các thành viên với nhau và giữa các thành viên với khách hàng, vì vậy thiết kế nội thất bên trong bộ phận này không cần thiết phải quá gò bó và tuân thủ theo các nguyên tắc truyền thống. 

Chọn bàn làm việc cho phòng Marketing

  • Không gian văn phòng đóng góp một phần không nhỏ cho việc tạo cảm hứng làm việc cho những người làm Marketing.
  • Trong chọn lựa bàn làm việc dành cho bộ phận này, bạn nên xem xét về các mẫu bàn có kiểu dáng mới mẻ, hấp dẫn, điều này sẽ giúp nhân viên trong công ty phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình và mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. 

Ghế Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

  • Mặt khác, dựa vào tính chất công việc cần làm việc theo nhóm để thảo luận, trao đổi thông tin với nhau. Nếu lựa chọn các mẫu bàn làm việc đơn lẻ thì bạn cần sắp xếp sao cho khoa học nhất hoặc bạn có thể sử dụng ngay các mẫu module bàn làm việc thông minh được thiết kế riêng cho từng nhóm nhân viên với ưu điểm hỗ trợ tối đa các công việc nhóm và là giải pháp tiết kiệm diện tích không gian hiệu quả. 

Các mẫu ghế thích hợp dùng cho phòng Marketing

  • Trong bất kỳ không gian nào, các loại nội thất đều phải kết hợp với nhau và tạo nên sự hài hòa trong không gian tổng thể. 
  • Khi chọn ghế cho văn phòng, bạn nên lưu ý đến lựa chọn loại ghế hợp “tông” với mẫu bàn làm việc khi sắp đặt cùng. Tránh trường hợp lựa chọn ghế quá nhỏ so với một chiếc bàn lớn hay ghế có thiết kế hoành tráng, cầu kỳ với nhiều chi tiết trong khi bàn làm việc lại có có kích thước nhỏ và đơn giản. 

Ghế Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

  • Nếu như màu sắc dành cho bàn làm việc thường là những màu cơ bản, thì với các mẫu ghế văn phòng bạn có thể tùy ý lựa chọn với đa dạng màu sắc hơn. Bạn nên chọn màu ghế theo màu sắc của nhận diện thương hiệu công ty bởi đây là cách tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn ghế cho mỗi nhân viên bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố tạo sự thoải mái khi ngồi làm việc trong thời gian dài như độ ngả lưng tựa của ghế, chất liệu chính của bề mặt ghế, độ êm ái khi sử dụng,…
  • Điều này, giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi nhân viên khi làm việc cũng như đảm bảo tính hiệu quả cho công việc tốt hơn.

Ghế Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

  • Đáp ứng được những tiêu chí trên, một số loại ghế xoay văn phòng hiện đại của Hòa Phát được tích hợp đầy đủ các tính năng như điều chỉnh độ cao phù hợp với vóc dáng của mỗi người, có khả năng ngả tựa thư giãn khi cần nghỉ lưng, chất liệu cao cấp với mặt ngồi bằng đệm mút đàn hồi bọc da, bọc nỉ hoặc bọc vải lưới bên ngoài tạo độ êm ái khi ngồi. Ngoài ra các sản phẩm này còn có nhiều lựa chọn về màu sắc để phù hợp với từng thiết kế không gian và sở thích của người sử dụng.

Một số mẫu ghế xoay văn phòng của công ty nội thất văn phòng Huy Phát phù hợp để sắp đặt cho phòng marketing, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Related Posts

Leave a Comment