Pháp Luật

Gia Lai: Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

Trong đêm, hai đối tượng đột nhập vào nhà người phụ nữ giàu có, ở một mình rồi dí roi điện khống chế, cướp tài sản.

Ngày 19-1, Công an huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai điều tra vụ cướp táo tợn xảy ra trên địa bàn xã Albá, huyện Chư Sê.

Theo đó, khoảng 1 giờ sáng 18-1, bà N.T.P (SN 1972, trú thôn Tứ Kì Nam, xã Albá) đang ngủ một mình tại nhà thì bất ngờ bị 2 đối tượng là nam giới đột nhập vào nhà, dí roi điện khống chế. Sau đó, các đối tượng nhét giẻ vào miệng bà P. rồi trói chân tay vào giường.

Sau khi bà P. bị khống chế, các đối tượng lục lọi đồ đạc lấy đi tài sản tổng cộng trên 30 triệu đồng gồm: 1 con heo đất tiết kiệm có khoảng 20 triệu đồng, 2 triệu đồng tiền mặt và lấy đi vòng cổ, nhẫn, lắc tay bằng vàng trị giá gần 10 triệu đồng.

Bà P. đang ngủ một mình trong nhà thì bị 2 đối tượng dí roi điện khống chế, cướp tài sản

Sau khi các đối tượng lấy được tài sản đã nhanh chóng mở cửa chính căn nhà tẩu thoát. Bà P. lấy được điện thoại gọi cho con trai tới cởi trói rồi báo Công an xã Albá.

Theo bà P. hiện nhà bà lắp 4 camera quan sát. Trong đó có 1 camera quan sát phòng khách của ngôi nhà đã ngừng ghi hình ngay trước khi các đối tượng đột nhập. Những camera còn lại quan sát tại cửa hàng, cây xăng thì vẫn hoạt động bình thường.

Thời gian xảy ra vụ việc, con trai bà P. ở nhà cách đó khoảng 50 mét, chồng bà P. đang ngủ tại cơ sở kinh doanh khác để coi hàng.

Được biết, ở địa phương, gia đình bà P. kinh doanh nhiều mặt hàng như phân bón, xăng dầu, nông sản và có kinh tế khá giả.

Hiện vụ việc đã được Công an xã Albá chuyển giao Công an huyện Chư Sê tiếp tục điều tra, làm rõ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button