Cuộc SốngMón Ngon

“Khoái khẩu” với quán Tàu hủ xe Lam độc đáo tại Đà Nẵng

Tàu hủ – món quà quê quen thuộc, “đa năng”. Tàu hủ có thể ăn kèm với đá để giải nhiệt cực tốt, lại là món ngon trong những ngày lạnh khi ăn nóng. Đến nay, Tàu hủ vẫn là món ăn “khoái khẩu” của không ít người. Ở Đà Nẵng, thực khách đang bị “cuốn hút” bởi quán Tàu hủ xe Lam Đà Nẵng với các biến tấu độc đáo của món Tàu hủ.

Sự khác biệt của quán Tàu hủ xe Lam Đà Nẵng được mọi người yêu thích

Nằm trên con đường Trần Phú sầm uất, dễ tìm kiếm. Quán Tàu hủ xe Lam Đà Nẵng có không gian mở, thoáng đãng. Không gian quán được bài trí khá bắt mắt, độc đáo. Thực khách đến đây sẽ cảm thấy thoải mái, thư thái.

quán tàu hủ xe lam Đà Nẵng.
Không gian quán thoải mái, thoáng đãng.

Quán Tàu hủ xe Lam chỉ sử dụng đậu nành nguyên chất làm Tàu hủ. Nên Tàu hủ ở quán chứa nhiều dinh dưỡng, thơm ngon. Tàu hủ ở đây còn có độ kết dính khá cao, cơm đặc lại mềm mịn.

ăn vặt ngon Đà Nẵng
Miếng Tàu hủ trắng sữa, mềm mịn, thơm ngon.

Một điểm nhấn của quán là Tàu hủ được đựng trong bát sứ cổ thập niên 70 – 80. Vì vậy bát Tàu hủ của quán Tàu hủ xe Lam Đà Nẵng trở nên đặc biệt, thu hút hơn. Sự kết hợp giữa những miếng thạch nhiều màu sắc, thanh ngọt với trái cây tươi, kẹo dẻo,… càng thêm nổi bật trong nền trắng của bát sứ.

quán tàu hủ xe lam đà nẵng nổi tiếng.
Bát Tàu hủ được phối hợp màu sắc đẹp mắt.

Đa dạng các món Tàu hủ chất lượng từ truyền thống cho đến biến tấu

Bát Tàu hủ truyền thống của quán thơm ngon hấp dẫn. Tàu hủ đem cho khách còn nóng tỏa mùi thơm phức của nước đường nấu gừng sền sệt, vàng óng.

quán Tàu hủ xe lam Đà Nẵng
Bát Tàu hủ truyền thống thơm ngon.

Ngoài ra, quán Tàu hủ xe Lam Đà Nẵng còn biến tấu ra nhiều món Tàu hủ thơm ngon, hấp dẫn. Quán sử dụng nhiều nguyên liệu khác nhau như thạch trái cây, xoa xoa hạt lựu, trái cây khô hoặc mít, xoài, chuối tươi…làm nên nhiều loại Tàu hủ khác nhau. Mỗi loại Tàu hủ đều đảm bảo hài hòa về hương vị, “bắt mắt” về màu sắc.

quán tàu hủ xe lam Đà Nẵng ngon, rẻ.
Tàu hủ xe Lam đa dạng,”bắt mắt”.

Đá được phục vụ riêng để thực khách tự do lựa chọn cách ăn nóng hay mát, ngọt hay nhạt. Sự đa dạng hương vị thơm ngon, mới lạ giúp thực khách có nhiều lựa chọn hơn khi đến quán. Nếu bạn phân vân khi chọn hương vị, thì bạn có thể gọi bát Tàu hủ thập cẩm đặc sắc, hấp dẫn .

Bát Tàu hủ xe Lam thập cẩm thơm ngon, hấp dẫn.

Quán Tàu hủ xe Lam đem đến cho thực khách món quà quê quen thuộc. Góp phần đem Tàu hủ thành món ăn vặt “khoái khẩu” được ưa chuộng. Với giá 10.000đ – 30.000đ/bát, thực khách có thể thưởng thức món Tàu hủ thơm ngon, độc đáo.

Ngoài quán Tàu hủ xe Lam Đà Nẵng, thực khách khi đến Đà Nẵng có thể bắt gặp những gánh Tàu hủ nhỏ được gánh rao bán trên các con đường, ngõ Kiệt Đà Nẵng. Thực khách có thể ăn tại chỗ hoặc gói mang về. Bát Tàu hủ nóng hôi hổi còn thơm mùi của đậu nành non hòa quyện với mùi ngọt thơm của nước đường nấu gừng. Gía cả lại phải chăng, chỉ từ 5.000đ – 10.000đ đã có một bát Tàu hủ thơm ngon.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button