Du LịchDu Lịch Miền Trung

Kích Thích Vị Giác Với Top 5 Quán Trứng Cút Lộn Xào Me Đà Nẵng

Nổi tiếng với ẩm thực độc đáo và đa dạng với nhiều món ăn ngon. Đà Nẵng là vùng đất lý tưởng sẵn sàng chiều lòng bạn với những món ăn đặc sắc. Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị với món ăn khác lạ giá cả bình dân.

1.Quán Lanh – Trứng Cút Lộn Xào Me Đà Nẵng

trứng cút lộn xào me đà nẵng

Quán Lanh nổi tiếng với món trứng cút lộn xào với me “thần thánh” đã không còn xa lạ với người dân Đà Thành. Hễ cứ nhắc đến món ăn này, ngay lập tức đây chính là địa điểm được nhắc đến nhiều nhất. Trứng cút lộn được nấu cùng một loại sốt me đặc biệt. Nước sốt sóng sánh đặc sệt trông rất hấp dẫn. Thoạt nhìn sốt có màu đỏ nhạt, ăn vào sẽ cảm nhận được vị chua nhè nhẹ. Một hương vị có thể giúp bạn kích thích vị giác, vừa lạ vừa ngon khó cưỡng.

 • Địa chỉ: Đối diện 35 Ngô Gia Tự, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 17:00 – 22:00
 • Giá dao động: 10.000đ – 20.000đ

2.Trứng Cút Lộn Xào Me Đà Nẵng – Lý Tự Trọng

trứng cút lộn xào me đà nẵng

Trứng cút lộn được rim với sốt me, kèm với một ít rau răm và chấm nước sốt cùng với bánh mì. Tại đây, cút lộn xào me được làm vừa ăn, nước sốt tuy có không được sệt lại nhưng hương vị có phần gỡ lại được. Trứng cút lộn được luộc chín và sau đó bóc vỏ. Đợi khi bạn gọi món, người ta sẽ xào ngay tại chỗ. Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức được một món ăn nóng hổi với hương vị tuyệt vời rồi.

 • Địa chỉ: 105 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 18:00 – 23:00
 • Giá dao động: 15.000đ – 44.000đ

3.Trứng Cút Lộn Xào Me Đà Nẵng – Hùng Vương

trứng cút lộn xào me đà nẵng

Quán nằm ở một góc gần chợ cồn, ngay phía ngã tư đèn đỏ. Từ BigC đường Hùng Vương, nhìn sang phía đối diện bạn sẽ thấy ngay quán trứng cút lộn xào me này. Quán chỉ mở vào buổi tối, được hai cô đã lớn tuổi một tay nấu. Các cô ở đây rất vui tính và nhiệt tình, phục vụ lại chu đáo nữa. Đôi khi quán thường rất đông vì vậy mà phục vụ có phần hơi chậm một chút. Nhưng ngược lại, trứng cút lộn xào me Đà Nẵng ngon không chê vào đâu được. Nước sốt me đặc sệt ăn kèm với một ổ mì nóng hổi. Rất tuyệt vời.

Địa chỉ: Đối diện BigC, Hùng Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

 • Mở cửa: 18:00 – 23:00
 • Giá dao động: 10.000đ – 50.000đ

4.Quán Trang – Trứng Cút Lộn Xào Me Đà Nẵng

trứng cút lộn xào me đà nẵng

Cút lộn xào me ở đây có vị khá ngon. Dĩa trứng cút lộn được đưa ra hấp dẫn với rau răm lẫn một chút hành phi và đậu phộng. Người ra còn rắc thêm một ít tóp mỡ vụn làm cho món ăn thêm nhiều hương vị hơn. Trứng ở đây non và không bị già cứng nên đây luôn là một địa điểm thu hút rất nhiều khách. Dù khách đông nhưng cô chú vẫn phục vụ rất nhanh và nhiệt tình. Một địa chỉ bán trứng cút lộ xào me Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ: 36 Trần Kế Xương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 17:00 – 23:00
 • Giá dao động: 10.000đ – 20.000đ

5. Trứng Cút Lộn Xào Me Đà Nẵng – Ông Ích Khiêm

trứng cút lộn xào me đà nẵng

Quán nhỏ nằm cạnh bên chợ Cồn, đường Ông Ích Khiêm. Trứng cút lộ xào me ở đây vừa ngon lại vừa rẻ. Nước sốt có vị chua vừa đủ, thấm đều vào từng quả trứng. Một phần cút lộn xào me chỉ có giá 20 nghìn đồng mà chất lượng luôn đảm bảo. Ngoài ra quán còn bán thêm ốc xào, nghêu hấp, chíp chíp,… cũng ngon không kém. Bạn nên thử ghé qua đây để thưởng thức món ăn này.

 • Địa chỉ: Chợ Cồn, Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mở cửa: 18:00 – 23:00
 • Giá dao động: 10.000đ – 40.000đ

Trên đây là những quán trứng cút lộn xào me ngon và nổi tiếng Đà Nẵng vừa gợi ý cho bạn. Hãy nhanh chân đến thưởng thức món ăn này để thay đổi khẩu vị một chút. Một món ăn dành cho những ngày “không biết ăn gì” mà bạn nên thử.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button