Cuộc SốngMẹ Thông Thái

Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú

Ngay từ khi mang bầu, Angel Mickelle đã quyết định sẽ chọn phương pháp đẻ thường tại nhà bởi cô muốn trải nghiệm ca sinh thường mà không có sự tác động của các loại thuốc, dụng cụ y tế và cũng không cần sự giúp đỡ của bác sĩ hay nữ hộ sinh.

Bà mẹ hai con chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình và chồng. Tôi nghĩ rằng, phụ nữ ngày xưa thường sinh con rất đơn giản, tự nhiên thì ngày nay mình cũng làm được, đó là bản năng của người phụ nữ. Tôi cũng muốn được ôm ấp con và cho con bú ngay khi bé lọt lòng mẹ.”

Vì sẽ tự sinh con nên trong thời gian mang thai, cặp đôi đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về sinh nở để có thể đảm bảo cho ca sinh diễn ra an toàn nhất. “Tôi đã đọc rất nhiều tài liệu và xem video về phương pháp sinh con dưới nước. Rất đơn giản và nhẹ nhàng nên tôi đã quyết định chọn ngay. Tuy nhiên chúng tôi vẫn phòng bị tình huống xấu nhất bằng cách liên hệ với nữ hộ sinh và bệnh viện gần nhất. Nếu có rủi ro gì sẽ lập tức gọi điện cho họ.”, bà mẹ 2 con nói.

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 1

Ca sinh nở tại nhà của mẹ Angel Mickelle được sự hỗ trợ của chồng và bạn thân.

Trước ca sinh nở này, Angel cũng đã từng sinh con tại nhà mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ các chuyên gia. Khi bé Paulo mới chỉ 5 tháng tuổi, cô lại tiếp tục mang thai. “Tôi không ngờ mình đang cho con bú hoàn toàn mà vẫn có thể mang thai. Nhưng tôi nghĩ mang thai là một cái duyên.”, Angel nói.

“Lần đầu tôi đã sinh con an toàn thì không có lý gì lần này tôi không làm được. Ngay sau khi bé đầu lọt lòng mẹ, tôi đã cho hai con bú cùng lúc ngay trong bồn sinh. Cảm giác vô cùng thiêng liêng.”, bà mẹ trẻ nói.

Ca sinh nở may mắn đã thành công rực rỡ với sự giúp sức của chồng Tyson và người bạn thân của mẹ Angel Mickelle. Cùng xem những hình ảnh chân thực về ca sinh này:

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 2

Angel Mickelle không nhờ đến sự can thiệp của bất cứ y bác sĩ hay thiết bị y tế nào.

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 3

Cô đã sinh con hoàn toàn tự nhiên bằng phương pháp đẻ thường dưới nước.

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 4

Em bé ra đời với một vòng dây rốn quấn cổ nhưng vẫn khỏe mạnh bình thường.

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 5

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 6

Cả 2 lần sinh nở, Angel Mickelle đều chọn cách sinh con tại nhà.

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 7

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 8

Ca sinh của cô còn có sự góp mặt của con gái lớn gần 2 tuổi.

Bộ ảnh: Mẹ vừa đẻ vừa cho bé lớn bú - 9

Ngay khi em bé chào đời, bà mẹ này đã cho hai con bú cùng lúc ngay tại bồn sinh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button