Tin Tức

Mua Máy Dò Kim Loại Thực Phẩm Ở Đâu?

Máy dò kim loại thường được lắp đặt ở đâu?

Để bảo vệ người tiêu dùng thì máy dò kim loại sẽ được lắp đặt ở đầu vào nhằm kiểm tra nguyên liệu xem có nhiễm kim loại không và giúp tách các hạt kim loại ra khỏi thực phẩm trước khi kim loại bị chia nhỏ khó phát hiện hơn.

Máy dò kim loại cũng được lắp đồng thời ở công đoạn cuối trong một dây chuyền sản xuất thực phẩm. Khi lắp đặt ở công đoạn cuối thì sẽ giúp loại bỏ nguy cơ hạt kim loại còn bị lẫn trong thực phẩm trước khi thực phẩm được đóng gói. Nhờ có máy dò kim loại trong thực phẩm thì các nhà máy chế biến thực phẩm hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đưa đến tay người tiêu dùng.

máy dò kim loại thực phẩm

Xem thêm nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy dò kim loại thực phẩm tại: https://pms-vietnam.com/may-do-kim-loai-thuc-pham/

Mua máy dò kim loại thực phẩm chất lượng giá tốt ở đâu?

Để mua máy dò kim loại thực phẩm thì bạn hãy đến ngay với PMS để được tư vấn loại máy phù hợp cũng như được báo giá máy dò kim loại thực phẩm.

Khi mua hàng tại đây bạn sẽ không cần lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, bởi vì PMS luôn cam kết sản phẩm của PMS luôn là hàng chính hãng. Đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm của PMS, khách hàng còn được hỗ trợ chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo.

  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866534492
  • Hotline: 0941 423 743
  • Website: pms-vietnam.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button