Pháp Luật

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Theo lời Trưởng khu phố 2, nhiều lần xuống kiểm tra cơ sở massage nhưng đều không phát hiện.

Cơ sở massage cho nhân viên kích dục cho khách bị bắt quả tang là cơ sở massage Mi Mi Ngọc thuộc khu phố 2, phường Xuân Trung, TP. Long Khánh, Đồng Nai.


Trước thông tin cơ sở cho nhân viên kích dục, ông C.V.P -Trưởng khu phố 2 cho biết việc này khiến bản thân ông rất bất ngờ bởi thời gian qua lực lượng chức năng đã vài lần xuống kiểm tra nhưng không phát hiện ra những sai phạm.

Khi xuống kiểm tra, chủ cơ sở vẫn bình tĩnh và đưa đầy đủ giấy tờ, đặc biệt trong cơ sở lúc này không có một nhân viên nữ nào. Khi được hỏi về nhân viên của quán thì chủ cơ sở cho biết do quán mới mở nên chưa có nhân viên.

Ngoài những lần phối hợp với công an đến kiểm tra, bản thân ông ngày nào cũng đi qua cơ sở này nhưng cũng không thấy có bất kỳ một chiếc xe nào để bên ngoài.

Bắt quả tang nhân viên massage kích dục cho khách

Theo lời đại diện khu phố 2, cơ sở massage Mi Mi Ngọc mới hoạt động được vài tháng. Chủ cơ sở là người nơi khác và đến đây thuê đất của một người làm việc ở một văn phòng công chứng tư nhân.

Sau khi thuê xong, họ thiết kế bên ngoài là sân rộng để xe ô tô, xe máy, bên trong chia nhỏ thành các phòng. Xét về vị trí, cơ sở massage này nằm trên trục đường chính đông người qua lại, xung quanh cũng có nhiều nhà dân sinh sống.

Tuy nhiên điều lạ rằng lần nào xuống kiểm tra cơ sở cũng không có khách hay nhân viên nào đang phục vụ.

“Có thể họ hoạt động hay giao dịch bằng điện thoại sau đó đêm mới hoạt động, phương thức kín đáo nên không mấy người biết. Xung quanh cơ sở massage này có đông dân cư nhưng cũng chưa ai phản ánh tới chính quyền về hoạt động của cơ sở này.

Với những cơ sở này, thời gian qua ủy ban nhân dân phường cũng đã chỉ đạo phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra, nếu phát hiện sai phạm phải xử lý” -Đại diện khu phố nhận định.

Như thông tin trước đó, tối ngày 15/01/2021, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an thành phố Long Khánh, Đồng Nai đã tổ chức lực lượng, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại cơ sở massage Mi Mi Ngọc. Qua kiểm tra phát hiện tại phòng số 01 có 01 nữ nhân viên đang kích dục cho khách nam.

Qua làm việc nhân viên nữ là Nguyễn Hồng Thảo thừa nhận đã có hành vi dùng tay, miệng kích dục cho khách tại phòng 01 của cơ sở kinh doanh massage Mi Mi Ngọc.

Ngoài ra khi kiểm tra tại quán còn có 4 nữ nhân viên đang ngồi chờ khách, các nhân viên nữ ở đây khai làm việc không ăn lương mà chỉ nhận tiền bo của khách, mặc dù hợp đồng lao động với mức lương cơ bản là 6.000.000đ/tháng.

Tại quầy tiếp tân, tiệm massage Mi Mi Ngọc niêm yết từng giá “vui vẻ” trong đó vé Víp 300.000đ, số tiền này do cơ sở thu trọn từ khách. Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH đã tiến hành lập biên bản, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết cơ sở massage Mi Mi Ngọc tại phường Xuân Trung, TP. Long Khánh đi vào hoạt động từ tháng 06/2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button