Tin Tức

Những điều bạn chưa biết về pano quảng cáo ngoài trời

Những điều bạn chưa biết về pano quảng cáo ngoài trời

Những tấm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời là một trong những công cụ tuyệt vời để giúp bạn đến gần hơn với đối tượng khách hàng. Sau đây là những điều mà chúng tôi muốn bạn biết về pano quảng cáo ngoài trời.

Tấm pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo là một tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với kích thước siêu to, siêu khổng lồ với những thông tin và hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp mới giới thiệu, quảng bá tới mọi người. Tấm pano quảng cáo ngoài trời thường sẽ được đặt ở những nơi đông đúc người qua lại ở các giao lộ, quốc lộ,… để giới thiệu đến người dùng một cách nhanh chóng nhất bằng việc bắt họ ghi nhớ.

Hãy cùng điểm qua những đặc điểm của tấm pano quảng cáo ngoài trời nhé:

 • Kích thước: phong phú và đa dạng, tùy theo kích cỡ mà bạn muốn thiết kế. 
 • Độ cao của biển : Thông thường, độ cao của tấm biển quảng cáo khoảng từ 3m đến 5m. 
 • Vị trí : những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường đặt ở những nơi đông đúc người qua đường, dọc cái giao lộ, quốc lộ,….
 • Thời gian đặt biển : Thông thường, một chiến dịch quảng cáo thường có thời gian từ 3 tháng trở lên để đảm bảo tấm bảng hiệu đã tương tác hết được tất cả mọi người. 

Chi phí thực hiện tấm pano quảng cáo

Những doanh nghiệp có ý định làm bảng hiệu pano quảng cáo thường đắn đo khá nhiều về chi phí của loại hình quảng cáo này, bởi vì mức chi phí bỏ ra không phải là nhỏ. Tuy nhiên, nếu nhìn lại những hiệu quả mà loại hình quảng cáo này mang lại thì hoàn toàn xứng đáng bạn nhé.

Sau đây, là bảng thông kê đơn giá thực hiện và thi công tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng khảo sát đã chỉ rõ, quảng cáo ngoài trời thường:

 • Rẻ hơn 80% so với quảng cáo truyền hình
 • Chỉ bằng 40% so với quảng báo trên báo in
 • Chỉ bằng một nửa nếu so với quảng cáo trên radio.

Nếu như bạn nghiên cứu về hành vi tiêu dùng, hành vi của khách hàng mục tiêu thì ngày nay, họ thường có xu hướng là lười xem truyền hình, lười đọc báo, không nghe radio,… nên những quảng cáo trên truyền hình, trên báo in, trên radio chưa chắc đã hiệu quả bằng việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. 

Hiệu quả quảng cáo của tấm pano ngoài trời

 • Theo đặc điểm của những tấm pano quảng cáo ngoài trời thì những tấm pano sẽ luôn được đặt ở những vị trí đông đúc người qua lại, được đặt ở vị trí cao với kích thước vô cùng lớn nên pano sẽ không bị che bởi bất kì tấm bảng hiệu nào khác mà còn vô cùng dễ nhìn nữa. Mức độ tiếp cận đến khách hàng của tấm pano quảng cáo là vô cùng tuyệt vời để giúp khách hàng – những người lưu thông trên đường – có thể nhìn thấy tất cả những nội dung, thông điệp, hoặc slogan của nhãn hàng muốn truyền đạt đến với khách hàng.
 • Ngoài ra, pano quảng cáo còn là một loại hình quảng cáo không bao giờ tắt, nó cứ luôn đứng sừng sững ở đấy, bất kể mưa nắng, khói bụi, sáng hay tối. Vì vậy, chúng ta không thể phủ nhận khả năng tiếp cận khách hàng dai dẳng của tấm pano quảng cáo ngoài trời. Đó cũng là một trong những lí do khiến nhiều doanh nghiệp, công ty sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để làm bảng hiệu quảng cáo.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quảng cáo Anh Tuấn cũng phần nào giúp được các bạn trong việc tìm hiểu về tấm pano quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

THANK YOU.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO TB

 • Địa chỉ: 184 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, HCM.
 • Hotline: 0908738979
 • Email: minhtri802002@yahoo.com
 • Websitehttps://quangcaotb.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button