Trang chủ » Những điều bạn nên biết về làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

Những điều bạn nên biết về làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

by admin

Những điều bạn nên biết về làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

Cửa hàng xuất hiện ngày càng nhiều hơn, nên việc cạnh tranh giữa các đơn vị cũng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Hãy cùng quảng cáo Anh Tuấn tìm hiểu những điều bạn nên biết về làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng nhé.

Những điều bạn nên biết về làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

 

Bảng hiệu phải thể hiện được chất riêng

  • Một tấm bảng hiệu quảng cáo độc đáo, thu hút đối với nhà hàng thì tấm bảng hiệu đấy phải thể hiện được chất riêng, phải thể hiện được phong cách của nhà hàng. Nếu một tấm bảng hiệu có thể truyền tải đến khách hàng một cách đầy đủ và trọn vẹn về phong cách, chất riêng của nhà hàng, thì đây là một trong những điểm mạnh, một công cụ tuyệt vời để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được bạn.
  • Bởi vậy, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho nhà hàng, bạn nên tự đặt ra những câu hỏi như: đối tượng của nha hàng này hướng tới là những ai? Phong cách nhà hàng ra sao? Nhà hàng chuyên phục vụ về những món ăn nào? Món ăn đặc trưng là gì? Chỉ một khi trả lời được những câu hỏi đấy thì bạn mới thực sự sẵn sàng để bắt đầu lên ý tưởng thiết kế một tấm bảng hiệu ấn tượng được.

Những điều bạn nên biết về làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo

  • Một tấm bảng hiệu quảng cáo chất lượng phải lột tả được thông điệp, slogan đến với đối tượng khách hàng. Chất liệu là một trong những loại chất liệu vô cùng cần thiết để làm nên một tấm bảng hiệu độc đáo và sáng tạo. Những loại chất liệu phổ biến và thích hợp nhất để làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng có thể kể đến là: chất liệu aluminium, bảng hiệu đèn LED, chất liệu inox, chất liệu mica,…
  • Với các loại chất liệu trên thì bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để làm các loại bảng hiệu quảng cáo như: bảng hiệu nhà hàng chữ nổi alu, bảng hiệu đèn LED, bảng hiệu mica, bảng hiệu inox cho nhà hàng, bảng hiệu mica kết hợp vưới đèn LED, v.v…
  • Nếu bạn đã chọn lựa được một chất liệu quảng cáo tốt thì việc lựa chọn màu sắc, kiểu chữ sao cho hợp lí thì mới thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa và thông điệp mà bảng hiệu muốn truyền tải đến khách hàng. Có như thế thì khách hàng mới nhớ đến thương hiệu, bảng hiệu của bạn nhiều hơn, mới khắc sâu vào trong trí nhớ của họ lâu hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo

  • Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu, kiểu chữ sao cho phù hợp cũng rất quan trọng. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Bởi vì, dù bảng hiệu quảng cáo có tốt đến mấy đi nữa, nhưng việc lựa chọn sai đơn vị, chọn những người không có nhiều kinh nghiệm sẽ là một trong những sai lầm cực kì nghiêm trọng khi làm bảng hiệu quảng cáo nhé.
  • Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào thì hãy thử tìm hiểu về chúng tôi nhé – quảng cáo Anh Tuấn. Quảng cáo Anh Tuấn chúng tôi tự tin sẽ là một tron gnhuwnxg đơn vị uy tín và chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi không ngừng trau dồi bản thân, không ngừng học hỏi kinh nghiệm và quan trọng hơn hết là mức chi phí khi thi công tại Anh Tuấn luôn đảm bảo phù hợp với bạn nhất. 
  • Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những thiết kế bảng hiệu quảng cáo ấn tượng và đẹp mắt nhất nhé.

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng tại Anh Tuấn

Những điều bạn nên biết về làm bảng hiệu quảng cáo nhà hàng

  • Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi khi họ có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo thì chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại để gặp mặt trực tiếp và trao đổi để đi đến sự thống nhất. Nếu bạn vẫn chưa có được những ý tưởng thật sáng tạo, thật độc đáo thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn bằng những kinh nghiệm thực tế của nhân viên chúng tôi.
  • Sau khi đã có ý tưởng thì bộ phận thiết kế sẽ tiến hành mua nguyên vật liệu và dự đoán trước chi phí thực hiện bảng hiệu quảng cáo để trao đổi lại với khách hàng. Sau khi trao đổi và hai bên đạt được sự thống nhất thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng như bảng thiết kế đã thỏa thuận giữa 2 bên. Sau khi hoàn thiện sản phẩm, quảng cáo Anh Tuấn chúng tôi sẽ bàn giao tất cả cho khách hàng, và tiến hành lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. 

Related Posts

Leave a Comment