Tin Tức

Top 7 Địa chỉ sửa xe máy uy tín, giá rẻ nhất Đà Nẵng

1


Vi Vu Vơ

Tri Racing Shop

Là địa chỉ quen thuộc của khá nhiều hội xe tại Đà Nẵng, Tri Racing Shop là một tiệm sửa xe uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Tiệm sửa tập hợp những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm. Không gian shop rộng rãi đón tiếp được nhiều khách hàng cùng một lúc.

Không chỉ sở hữu dàn nhân viên nhiệt tình, thân thiện, mà hệ thống chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành ở Tri Racing Shop luôn là tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của Tri Racing Shop. Đặc biệt tại cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm phụ tùng xe máy chính hãng. Sỉ lẻ phụ tùng nhập khẩu các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như BMC, Barracuda, YSS, Bikers, Ohlins, Denso, Bando, Zhi.Pat, Michelin, Dunlop, Metzeler, Liqui Moly, Mobil 1 Gold v.v….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 18 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 112 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 969 789
Email: cskh@t-racing.vn
Website: https://t-racing.vn/
Fanpage: www.facebook.com/triracingshop/
Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

Tri Racing Shop
Tri Racing Shop
Tri Racing Shop
Tri Racing Shop


2


Trung Vũ

Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương

Uy tín của Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương đã được xây dựng qua hàng chục năm với kinh nghiệm cha truyền con nối. Từ những năm đầu của thập niên 60, những người có xe máy ở Đà Nẵng đã bắt đầu giới thiệu cho nhau về một người thợ có tay nghề cao và tốt bụng ở phố Hoàng Văn Thái nhận chữa xe vào buổi tối. Ở thời điểm đó xe máy còn hiếm hoi, khách phải chọn mặt gửi vàng mới có thể yên tâm giao chiếc xe đáng giá cả một gia tài vào tay người sửa. Cho đến bây giờ uy tín và tiếng tăm ấy ngày càng được xây dựng và gìn giữ. Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương trở thành địa chỉ quen thuộc cho khách hàng tại Đà Nẵng.

Sau nhiều năm hoạt động, đây là địa chỉ sửa chữa xe máy nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tại Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương, chuyên sửa chữa các dòng xe máy và xe tay ga với các dịch vụ độ xe, sửa chữa, bảo dưỡng, sơn tĩnh điện, dán xe và dọn mới. Hiện tại, cửa hàng đang cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tổng thể với mức giá ưu đãi. Hãy đến ngay Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương và tận hưởng dịch vụ tại đây nhé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Đối diện 108 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • 362 Cù Chính Lan, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 203 048
Email: ductamky@gmail.com
Website: https://xedodanang.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ducduong3988/
Giờ mở cửa: 7:30 – 18:00

Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương
Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương
Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương
Kỹ Thuật Xe Máy Đức Dương

3


Trung Vũ

Lê Hoàng Ninh Khải

Lê Hoàng Ninh Khải là trung tâm đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe máy tại Việt Nam. Lê Hoàng Ninh Khải được tạo ra nhằm tạo ra thước đo giúp cho người thợ và người tiêu dùng biết khi nào nào đến hạn thay dầu máy, khi nào đến hạn thay phanh xe, khi nào đến hạn thay bánh xe và các chi tiết khác của xe nữa. Chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng, Lê Hoàng Ninh Khải đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ và trở thành khách hàng quen thuộc.

Lê Hoàng Ninh Khải là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe máy tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp.Lê Hoàng Ninh Khải là nơi thấu hiểu những nỗi lo mà bạn đang gặp, luôn đem cho bạn những trải nghiệm tốt và hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tay nghề cao của đội ngũ nhân viên và chính sách bảo hành dài hạn. Lê Hoàng Ninh Khải cam kết với khách hàng dịch vụ nhanh và tiện ích, phụ tùng tiêu chuẩn chính chính hãng. Ngoài ra, khi xe bạn gặp sự cố trên đường, ở nhà hay cơ quan có thể liên hệ Lê Hoàng Ninh Khải để được cứu hộ tận nơi 24/24 một cách nhanh chóng và 1 đổi 1 miễn phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 211 Phan Đăng Lưu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • 66 Nguyễn Phong Sắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0777 442 248 & 0395 555 470
Fanpage: www.facebook.com/khailee97

Lê Hoàng Ninh Khải
Lê Hoàng Ninh Khải
Lê Hoàng Ninh Khải
Lê Hoàng Ninh Khải

4


Vi Vu Vơ

Shop phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh

Là trung tâm phân phối phụ tùng xe máy chính hãng của rất nhiều dòng xe nổi tiếng như Yamada, Honda, SYm,… Shop phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh cũng là một địa chỉ sửa xe máy uy tín ở Đà Nẵng nhận được sự tự tin tưởng của nhiều người. Song song với đó, hệ thống bảo trì và chăm sóc khách hàng luôn được Thái Vinh motor hoàn thành tốt.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Trung tâm phân phối phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh trở thành doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng xe máy hàng đầu tại Đà Nẵng. Hiện nay Trung tâm phân phối phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh đã xây dựng hệ thống 3 cơ sở trong trung tâm Đà Nẵng.Trung tâm phân phối phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự năng động, có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mỗi thành viên của trung tâm phân phối phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh luôn làm việc với sự quyết tâm hoàn thành công việc cao nhất bằng sự tận tụy, yêu nghề và luôn giữ chữ “Tín” đối với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 97-99-57-86 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 333 110
Email: thaivinhmotors@gmail.com
Website: http://www.thaivinhmotor.com/home/xe-may-thai-vinh.html
Fanpage: www.facebook.com/thaivinhmotor/

Shop phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh
Shop phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh
Shop phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh
Shop phụ tùng xe máy chính hãng Thái Vinh

5


Trung Vũ

Sửa xe + Bọc yên Duy Phước

Sửa chữa xe máy là nhu cầu tất yếu của hầu hết người điều khiển phương tiện gắn máy hai bánh này. Khi có nhu cầu sửa chữa xe máy, hãy lưu ngay địa chỉ Sửa xe + Bọc yên Duy Phước – Trung tâm sửa xe máy minh bạch, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Tại Tân Việt Motor, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe máy đều đảm bảo có ít nhất từ hai năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật này sẽ giúp phát hiện chính xác lỗi mà chiếc xe máy đang gặp phải, từ đó đưa ra phương án sửa chữa phù hợp nhất cho khách hàng.

Không chỉ có vậy, đội ngũ kỹ thuật tại Sửa xe + Bọc yên Duy Phước cũng thường xuyên được đào tạo cập nhật công nghệ mới, không ngừng nghiên cứu và phát triển chất lượng dịch vụ nhằm mang tới sự hài lòng nhất cho chủ nhân của những chiếc xe. Đến với Sửa xe + Bọc yên Duy Phước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tính minh bạch trong quản lý, sử dụng phụ tùng thay thế. Tại Sửa xe + Bọc yên Duy Phước, 100% phụ tùng đều cam kết chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất phụ tùng của các thương hiệu lớn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 151 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0989 155 970
Fanpage: www.facebook.com/suaxebocyenduyphuoc/
Giờ mở cửa: 7:00 – 17:30

Sửa xe + Bọc yên Duy Phước
Sửa xe + Bọc yên Duy Phước
Sửa xe + Bọc yên Duy Phước
Sửa xe + Bọc yên Duy Phước

6


Trung Vũ

Trung Tâm Sửa Chữa – Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor

Trung Tâm Sửa Chữa – Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor là cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy hoạt động lâu năm tại Đà Nẵng. Được kế thừa thương hiệu sửa chữa lâu năm, Trung Tâm Sửa Chữa – Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor luôn đề cao sự chính xác, chu đáo nhằm đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Khi sửa chữa xe tại đây, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự hài lòng. Ngoài ra, khi xe bạn gặp trục trặc trên đường, hãy liên hệ tới cửa hàng để nhận được sự cứu hộ xe miễn phí.

Trung Tâm Sửa Chữa – Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor là một địa chỉ tin cậy cho các bạn, chuyên bảo dưỡng các dòng xe ga cao cấp, xe số của các các hãng như: Honda, Yamaha, Suzuki,… khắc phục sửa chữa các hiện tượng rung, giật côn ga, gợn, kêu chuông, cháy côn chuông các dòng xe SH các đời. Bảo hành dài hạn, uy tín chất lượng. Tại đây, thợ sửa xe sẽ kiểm tra, xem hiện tượng, báo giá trực tiếp cho khách hàng, cam kết linh kiện phụ tùng chính hãng, giá cả phải chăng, không luộc đồ, báo hỏng linh tinh. Chính vì vậy mà Trung Tâm Sửa Chữa – Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor được đánh giá cao vào nhiều khách hàng ủng hộ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 261 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 815 581
Fanpage: www.facebook.com/tuankhoamotorcamle/

Trung Tâm Sửa Chữa - Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor
Trung Tâm Sửa Chữa – Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor
Trung Tâm Sửa Chữa - Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor
Trung Tâm Sửa Chữa – Đồ Chơi Xe Máy Tuấn Khoa Motor

7


Trung Vũ

SCV Motorcycle

SCV Motorcycle được đánh giá là một trong các trung tâm sửa xe máy uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đây là trung tâm sửa xe máy đã được 100% khách hàng khảo sát trong những diễn đàn xe máy lớn hàng đầu Việt Nam công nhận về độ uy tín cũng như chất lượng, vì thế bạn không cần phải lo lắng khi đến sửa xe máy hoặc bảo dưỡng xe định kỳ tại đây. Các sản phẩm, phụ tùng tại SCV Motorcycle đều đảm bảo chính hãng, tay nghề nhân viên cao, đảm bảo chiếc xe của bạn luôn duy trì ở tình trạng mới như ban đầu, hoạt động ở trạng thái an toàn theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của hãng sản xuất.

Đặc biệt, SCV Motorcycle là nơi chuyên cung cấp dịch vụ độ xe SH tại Hà Nội, mang lại cho khách hàng những giá trị nội dung bổ ích nhất, những dịch vụ chăm sóc xe tay ga, sửa chữa, độ xe cũng như chuyên dịch vụ độ côn xe tay ga, độ xe,… Với sự tín nhiệm của khách hàng và cộng đồng, SCV Motorcycle cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ chăm sóc, làm nồi xe tay ga tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất và ngày càng phát triển với nhiều cơ sở rộng khắp trên địa bàn Đà Nẵng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 323 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 888 479 & 0905 930 708
Fanpage: www.facebook.com/SCVMotorcycle/
Giờ mở cửa: 6:30 – 11:30 | 13:30 – 17:30

SCV Motorcycle
SCV Motorcycle
SCV Motorcycle
SCV Motorcycle

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button