Tin Tức

Top 8 Địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng uy tín nhất ở Đà Nẵng

1


Trung Vũ

Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà Thuốc FPT Long Châu là cái tên không còn xa lạ với người dân Đà Nẵng. Nhà Thuốc FPT Long Châu chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm, thực phẩm chức năng được đông đảo khách hàng quan tâm tại Đà Nẵng. Đến với Nhà Thuốc FPT Long Châu người bệnh hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn, giá cả. Nhà thuốc với nhiều năm kinh nghiệm luôn đề cao uy tín, chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe khách hàng là trên hết.

Nhà Thuốc FPT Long Châu sở hữu danh mục thuốc, thực phẩm chức năng chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung. Đến với cửa hàng của FPT Long Châu, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một khách hàng đến Nhà Thuốc FPT Long Châu đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 359 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 240 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 197 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Xem chi tiết tại https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang/da-nang

Điện thoại: 1800 6928

Email: sale@nhathuoclongchau.com

Website: https://nhathuoclongchau.com

Fanpage: www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/

Nhà Thuốc FPT Long Châu
Nhà Thuốc FPT Long Châu
Nhà Thuốc FPT Long Châu
Nhà Thuốc FPT Long Châu


2


Trung Vũ

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi

Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi là một trong những Nhà thuốc Tây lớn trong hệ thống các nhà thuốc uy tín ở Đà Nẵng. Đây là nhà thuốc mà người dân ở khu vực Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và mua các loại thuốc và các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín. Với hàng ngàn sản phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm…

Tất cả các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Người bệnh mua thuốc, thực phẩm chức năng tại đây sẽ được các dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Hỗ trợ tư vấn online và tư vấn qua điện thoại. Khách hàng có thể tìm được những loại thuốc khó tìm bằng cách gọi điện thoại tới Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 271 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • 56 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • 238 Văn Tiến Dũng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Xem chi tiết tại https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang

Điện thoại: 1800 6821

Email: cskh@pharmacity.vn

Website: http://www.pharmacity.vn/

Fanpage: www.facebook.com/PharmacityVN/

Pharmacity - Nhà Thuốc Tiện Lợi
Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi
Pharmacity - Nhà Thuốc Tiện Lợi
Pharmacity – Nhà Thuốc Tiện Lợi

3


Trung Vũ

Phước Thiện Pharmacy

Phước Thiện Pharmacy được thành lập năm 2004 là một trong những nhà thuốc lớn, uy tín chuyên bán thuốc và thực phẩm chức năng được đông đảo khách hàng biết đến tại Đà Nẵng. Các sản phẩm thực phẩm chức năng Phước Thiện Pharmacy đăng bán được hợp tác với các nhà phân phối, công ty uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả rõ ràng. Các sản phẩm ở đây đều là sản phẩm chính hãng, được trải qua việc xét nghiệm và sự kiểm chứng của bệnh nhân. Tiêu chí của Phước Thiện Pharmacy là “Không Hàng Giả”, “Không hàng xách tay”, “Không bán sản phẩm trôi nổi trên thị trường” nên khách hàng hoàn yên tâm khi đặt mua các dòng sản phẩm chức năng tại cửa hàng.

Ngoài ra, đến với Phước Thiện Pharmacy khách hàng còn được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên đều có trình độ đại học được đào tạo chuẩn trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có chuyên môn cao, tư vấn tận tình, chu đáo. Nhà thuốc đã đáp ứng được các nhu cầu khách hàng trong khâu tư vấn với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá. Cơ sở vật chất tại nhà thuốc khang trang, đảm bảo các yêu cầu cơ bản của sở y tế. Phước Thiện Pharmacy luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng thông qua các chương trình. Vì vậy đây cũng là địa chỉ mua thực phẩm chức năng mà bạn nên ghé khi có nhu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 370 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 125 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • 322 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Xem chi tiết tại https://phuocthien.vn

Điện thoại: 1800 599 964

Email: phuocthiendn@yahoo.com

Website: https://phuocthien.vn

Phước Thiện Pharmacy
Phước Thiện Pharmacy
Phước Thiện Pharmacy
Phước Thiện Pharmacy

4


Trung Vũ

Nhà thuốc ABC Pharmacy +

Nhà thuốc ABC Pharmacy + là một trong những nhà thuốc lớn nhất tại Đà Nẵng với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược, đội ngũ dược sĩ tư vấn uy tín chất lượng làm nên thương hiệu cho nhà thuốc này. Và đây cũng được biết đến là địa chỉ bán thực phẩm chức năng uy tín mà bạn không nên bỏ qua tại Đà Nẵng. Từ những ngày đầu thành lập Nhà thuốc ABC Pharmacy + đã xác định sứ mệnh của mình là: “Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân và phục vụ cho người dân một cách tốt nhất”. Vì vậy trong suốt hơn 10 năm đồng hành cùng người bệnh, Nhà thuốc luôn đạt chuẩn GPP. Nhà thuốc ABC Pharmacy + luôn đặt lợi ích của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng lên trên hết.


Nhà thuốc ABC Pharmacy + chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng xách tay. Cùng với đó đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc, sử dụng thực phẩm chức năng hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 47 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 67 Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • 06 Phan Tôn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • 87 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6382 0015

Email: nhathuocabc51@gmail.com

Website: https://abcpharmacy.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/NhathuocABCPharmacy

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Nhà thuốc ABC Pharmacy +
Nhà thuốc ABC Pharmacy +
Nhà thuốc ABC Pharmacy +
Nhà thuốc ABC Pharmacy +

5


Trung Vũ

Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU

Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU là một trong những nhà thuốc lớn, uy tín trên địa bàn Đà Nẵng chuyên bán thuốc các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng chất lượng được đông đảo khách hàng tìm đến. Và đây là cửa hàng thực phẩm chức năng uy tín đầu tiên mà toplist muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Đây là nhà thuốc mà nhiều bệnh nhân lựa chọn hỏi mua thuốc do có khá đầy đủ các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,…

Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU chuyên bán lẻ thuốc, thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Nhà thuốc được phụ trách bởi đội ngũ bác sỹ, dược sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, chuyên hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng các loại thuốc và các sản phẩm chức năng một cách đúng và tốt nhất.

Hiện nay, Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU cũng đang xây dựng website nhà thuốc để cung cấp địa chỉ nhà thuốc cho người bệnh tìm mua. Trong tương lai gần nhà thuốc có thể sẽ mở hình thức bán thuốc, thực phẩm chức năng online để cung cấp cho những người bệnh ở xa cần dùng thuốc tiếp theo đơn của bác sĩ, hoặc có nhu cầu mua sản phẩm thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe, giúp họ không cần phải đến trực tiếp nhà thuốc để mua như trước đây.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 02 Phan Đình Phùng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 38 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 11 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6358 8589

Email: cskhblu@dapharco.com.vn

Website: https://blupharmacy.com/

Fanpage: www.facebook.com/BLUpharmacy

Giờ mở cửa: 7:30 – 21:30

Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU
Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU
Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU
Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU

6


Trung Vũ

Nhà Thuốc Thanh Tâm

Nhà Thuốc Thanh Tâm chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp cho cơ thể. Các sản phẩm đăng bán được hợp tác với các nhà phân phối, công ty uy tín có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả rõ ràng. Tiêu chí của Nhà Thuốc Thanh Tâm là “KHÔNG HÀNG GIẢ” nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua tại đây.

Nhà Thuốc Thanh Tâm là nơi quý khách có thể tìm mua các loại thực phẩm chức năng uy tín nhất từ các quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc… mà không lo hàng giả hàng kém chất lượng, bởi các sản phẩm đang bán trên nhà thuốc đều được kiểm tra thông tin nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm trên Nhà Thuốc Thanh Tâm nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Nhà Thuốc Thanh Tâm tư vấn tận tình, giải đáp thông tin của các sản phẩm. Các sản phẩm trên nhà thuốc được bán đúng giá từ nhà sản xuất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 140 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 708 855
Email: dieusinh83@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/nhathuocthanhtamdanang/
Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Nhà Thuốc Thanh Tâm
Nhà Thuốc Thanh Tâm
Nhà Thuốc Thanh Tâm
Nhà Thuốc Thanh Tâm

7


Trung Vũ

Nhà thuốc Bệnh viện 199

Các bạn cũng thấy hiện nay cơ thể chúng ta luôn đối diện với các nguy cơ bệnh tật ngày càng cao, các căn bệnh mà chúng ta thường thấy phổ biến nhất là bệnh ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… Nguyên nhân là do tác động môi trường, ăn uống không đủ chất, thừa chất này, thiếu chất khác, thực phẩm nhiễm chất độc hại, do ô nhiễm môi trường, tác hại của rượu bia và khói thuốc lá,…

Để nâng cao sức khỏe của khách hàng, phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh, Nhà thuốc Bệnh viện 199 chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng từ các công ty lớn hàng đầu trên thế giới. Khách hàng đến với Nhà thuốc Bệnh viện 199 hoàn toàn yên tâm vì được: Mua hàng chính hãng – Giá cả hợp lý – Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Nhà thuốc Bệnh viện 199 còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914 444 4399 & 0934 010 326 & 0989 073 287

Email: nhathuocbv199dn@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Nhà-thuốc-Bệnh-viện-199-105349931793694/

Nhà thuốc Bệnh viện 199
Nhà thuốc Bệnh viện 199
Nhà thuốc Bệnh viện 199
Nhà thuốc Bệnh viện 199

8


Trung Vũ

Nhà Thuốc Tân An

Nhà Thuốc Tân An xuất hiện tại Đà Nẵng vào năm 2007 với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật Bản đã nhanh chóng trở thành một địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng. Đây cũng là địa chỉ mua thực phẩm chức năng mà bạn khó lòng bỏ qua tại Đà Nẵng.

Với hơn 60% sản phẩm được sản xuất chính gốc tại Nhật, còn lại được gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan… theo đơn đặt hàng riêng của các công ty Nhật. Tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao.

Đến với Nhà Thuốc Tân An, quý khách có thể hiểu thêm về lối sống và các vật phẩm sinh hoạt thường ngày của người dân xứ hoa anh đào. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được bán tại Nhà Thuốc Tân An cũng là các sản phẩm được người dân Nhật sử dụng hàng ngày và đang hiện diện trên quầy kệ các chuỗi cửa hàng tại Nhật cùng nhiều nước trên thế giới như New Zealand, Canada, Colombia, Hàn Quốc…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 265 Quách Thị Trang, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 571 305

Email: nttanan1987@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/nhathuoctanan
Giờ mở cửa:
7:30 – 22:00

Nhà Thuốc Tân An
Nhà Thuốc Tân An
Nhà Thuốc Tân An
Nhà Thuốc Tân An

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button