Tin Tức

Top 8 Trung tâm gia sư uy tín nhất tại Đà Nẵng

1


Trung Vũ

Gia Sư Thiện An

Với các em học sinh bị mất gốc muốn lấy lại kiến thức nhanh thì Gia Sư Thiện An là một địa chỉ có thể giúp bạn vấn đề này với độ ngũ gia sư dạy kèm chất lượng của họ. Bên cạnh đó, Gia Sư Thiện An cũng là một trung tâm gia sư có phạm vi hoạt động tại cả 3 miền Bắc, Trung và Nam. Với hơn 10.000 giáo viên, gia sư toàn quốc, Gia Sư Thiện An cam kết mang đến dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online hoàn hảo nhất.

Gia Sư Thiện An đã và đang giúp đỡ hàng nghìn gia sư có việc làm, hàng nghìn học sinh tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường Đại học top đầu mỗi năm. Gia Sư Thiện An chuyên tư vấn và giới thiệu miễn phí gia sư tất cả các môn như gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Tiếng Anh, gia sư Ngữ Văn, gia sư Tiếng Việt, gia sư Tiếng Pháp, gia sư Tiếng Đức, gia sư Tiếng Nhật, gia sư Tiếng Hàn, gia sư Tiếng Trung, gia sư luyện chữ đẹp, gia sư vẽ, gia sư đàn Violin, Piano, Organ, gia sư luyện thi đại học, cao đẳng, gia sư ôn vào lớp 10 chuyên, gia sư cho học sinh mất gốc lấy lại nhanh kiến thức, gia sư học sinh lười biếng, khó bảo trở nên chăm ngoan, gia sư cho học sinh khá giỏi thi học sinh giỏi thành phố, quốc gia.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: K70/2 Trần Khánh Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0934 903 339
Email: tuanhbella88@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/tuanhbella88/
Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ


2


Trung Vũ

Trung tâm Gia Sư Thành Đạt

Trung tâm Gia Sư Thành Đạt với đội ngũ gia sư đông đảo, cam kết tuyển chọn và giới thiệu gia sư đúng với yêu cầu của phụ huynh luôn lấy uy tín và chất lượng để phát triển trung tâm. Trung tâm Gia Sư Thành Đạt với mong muốn gây dựng một trung tâm lớn mạnh tại Đà Nẵng, trong quá trình hoạt động luôn phấn đấu, hoàn thiện làm sao để trung tâm phát triển tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Tại đây với đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia Sư Thành Đạt luôn tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi giới thiệu đến kèm cho học sinh, để đảm đảm về mặt chất lượng cũng như tạo sự uy tín cho trung tâm nên trước khi giới thiệu gia sư luôn có sự kiểm tra kỹ lưỡng về trình độ, ngành học, sinh viên trường nào, năm mấy và địa chỉ của gia sư nên về mặt gia sư thì quý phụ huynh, học sinh cứ an tâm. Về học sinh trước khi giới thiệu gia sư Trung tâm Gia Sư Thành Đạt luôn tìm hiểu kỹ sức học, yêu cầu cũng như mong muốn của học sinh và phụ huynh như thế nào để khi giới thiệu gia sư, có những lựa chọn đúng với yêu cầu đó để trong quá trình dạy mang lại chất lượng nhất cho học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 95 Nguyễn Quang Lâm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0868 464 677
Email: giasuthanhdat.edu@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/giasuthanhdat.edu/

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

3


Trung Vũ

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất. Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: 100% có bằng cử nhân Đại học, năng lực cao, tập hợp đủ cả các lĩnh vực: Sư phạm, Kỹ thuật, Kinh tế, Luật, được đào tạo bài bản.

Nhiều kinh nghiệm và luôn có ý thức học hỏi sáng tạo trong hoạt động giảng dạy và hoạt động chung của công ty, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là trung tâm uy tín, đảm bảo kết quả học tập tốt, đảm bảo chất lượng cho việc học kèm của học viên và một khi đã học gia sư thì các học viên phải tiến bộ nhanh hơn. Với cách dạy mới, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ sau tháng học đầu tiên. Đặc biệt học viên có thể học thử 2 buổi trước khi vào học chính thức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 173 Huy Cận, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 684 148
Email: ttgsnguyentien@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/trungtamgsdn/

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

4


Trung Vũ

Trung tâm Gia sư Nhật Khoa Đà Nẵng

Trung tâm Gia sư Nhật Khoa Đà Nẵng được thành lập với ước nguyện mang đến cho quý phụ huynh một niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đạo đức tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con cái quý vị. Trung tâm gia sư với tập thể giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm với bề dày hoạt động, cùng với đội ngũ những người có kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề, chúng tôi luôn luôn lấy chữ “Tín” làm hàng đầu.

Những giáo viên của Trung tâm Gia sư Nhật Khoa Đà Nẵng giới thiệu chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh học sinh. Trung tâm Gia sư Nhật Khoa Đà Nẵng chuyên nhận dạy kèm tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Anh Văn – Toán – Lý – Hóa – Sinh – Tin Học – Tiếng Việt. Giáo viên của trung tâm sẽ hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tập trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm đạt những kết quả vượt bậc. Trung tâm cam kết giáo viên như những người anh chị luôn luôn nhiệt tình hướng dẫn các em giúp các em từng bước tiến bộ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 1 B6 Nguyễn Đình Trọng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0706 006 074
Email: giasunhatkhoa@gmail.com
Website: http://Giasunhatkhoa.com/
Fanpage: www.facebook.com/GsNhatKhoa/

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

5


Nguyễn Ngọc Tường Vy

Gia sư Ông thầy

Gia sư Ông thầy được thành lập bởi thầy Tú. Thầy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đặc biệt là đã bắt đầu dạy kèm từ lúc còn là sinh viên. Đối với các học sinh, sẽ có rất nhiều em dễ cảm thấy chán nản khi phải đối diện với những lỗ hổng kiến thức của mình. Và lúc này, Gia sư Ông thầy sẽ là vị cứu tinh của các em. Tìm kiếm gia sư tại Gia sư Ông thầy là một giải pháp hữu hiệu giúp học sinh lấy lại những kiến thức đã mất và tiếp thu kịp tiến độ học ở nhà trường. Học kèm cùng gia sư, các em có thể hỏi và được giải đáp ngay nếu có những thắc mắc. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ giúp các em chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp vào ngày hôm sau.

Với phương châm “Nhịp cầu tri thức, kết nối tương lai”, trung tâm Gia sư Ông thầy mong muốn có thể kết nối người dạy và người học. Hiện tại, trung tâm đang cộng tác với rất nhiều giáo viên/giảng viên và sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học hàng đầu trên địa bàn. Gia sư Ông Thầy sẽ sàng lọc và bám sát yêu cầu của phụ huynh, học sinh trước khi nhận lớp. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ dạy thử 2 buổi để đảm bảo cách dạy của gia sư phù hợp với học sinh, nếu cả hai bên đều không hài lòng, sau 2 buổi này, trung tâm sẽ hoàn 100% phí cho gia sư và hỗ trợ đổi gia sư khác nếu phụ huynh có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: K457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0938 359 147
Email: ongthay.com@gmail.com
Website: http://giasudanang.vn/
Fanpage: www.facebook.com/giasu.ongthay/

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

6


Vũ Việt

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt là trung tâm hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng. Trung tâm được thành lập với ước nguyện mang đến cho phụ huynh niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đạo đức, tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của học sinh. Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian kèm cặp con em mình thì trung tâm Gia sư Tài Năng Việt chính là sự lựa chọn tốt nhất. Gia sư Tài Năng Việt có đội ngũ giảng viên, giáo viên ở đây đều là những giáo viên rất giàu kinh nghiệm. Cùng đội ngũ sinh viên khá giỏi đang công tác và học tập tại các trường Đại Học có tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Gia sư Tài Năng Việt kèm cặp 1 – 1, quá trình học tập của các em học sinh cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn vì có gia sư bên cạnh kèm cặp sát sao và theo dõi liên tục, những lỗ hổng kiến thức của học sinh cũng sẽ được phát hiện sớm và lấp lại ngay lập tức.

Trung tâm luôn lấy chữ “Tín” làm đầu, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của các bậc phụ huynh. Gia Sư Học Mãi nhận dạy các lớp từ 1 – 12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) – Tin Học – Nhạc – Họa,… Ôn thi cấp III, luyện thi đại học các khối. Ngoài ra, trung tâm còn luyện thi học sinh giỏi các cấp, dạy tin học, ngoại ngữ mọi trình độ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 90/6 Đồng Kè, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 635 974
Email: pthuthao1008@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100054585274473

Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt
Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt
Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt
Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt

7


Vũ Việt

Trung tâm Gia sư Phương Ngọc

Trung tâm Gia sư Phương Ngọc là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay, với đội ngũ gia sư là những sinh viên khá giỏi từ các trường đại học cùng các anh, chị giảng viên/giáo viên có thâm niên lâu năm đang công tác tại các trường trong địa bàn TP. Đà Nẵng. Trung tâm Gia sư Phương Ngọc tự hào là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Trước khi giao lớp cho gia sư, trung tâm luôn có một cuộc phỏng vấn kĩ lưỡng, chi tiết nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ, thực lực của gia sư. Cho nên, đảm bảo trung tâm chỉ tuyển những gia sư có trình độ học vấn tốt. Cho dù phụ huynh ở khu vực nào của Đà Nẵng, trung tâm cũng có thể sắp xếp một gia sư với địa chỉ và thời gian phù hợp đến dạy.

Bên cạnh đó, khi phụ huynh tìm đến trung tâm để tìm kiếm gia sư cho con em mình, đội ngũ nhân viên tư vấn ở trung tâm sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng tốt nhất yêu cầu phụ huynh đưa ra. Không những thế, trung tâm Gia sư Phương Ngọc còn cung cấp dịch vụ “hỏa tốc” – khi phụ huynh gọi đến tìm thuê gia sư, Phương Ngọc sẽ cung cấp gia sư nhanh nhất kể từ khi phụ huynh gọi đến (khoảng 15 phút đến 1 tiếng).

Một yếu tố khác khiến các bậc phụ huynh nên lựa chọn Phương Ngọc cho con em mình là vì mức học phí ở trung tâm này rất hợp lí. Số học phí bỏ ra chắc chắn sẽ xứng đáng với lượng kiến thức nhận được. Phương Ngọc còn nhận luyện thi Đại học – Cao đẳng các khối A, B, C, D. Ngoài ra còn có các lớp học về Marketing Online để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 169 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 440 093
Email: htmphuong48@gmail.com
Website: http://giasuphuongngoc.com

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

8


Trung Vũ

Gia Sư Lạc Hồng

Gia Sư Lạc Hồng với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nhận thấy rằng gia sư dạy kèm là một trong những phương pháp hiệu quả để giúp người học hiểu bài, nắm được kiến thức nhanh hơn. Gia sư có thể là một giải pháp hữu hiệu, các em có thể hỏi ngay và được giải đáp các vướng mắc, được chỉ dẫn lại những kiến thức còn chưa “kịp” nắm trên lớp, được kiểm tra, chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp để những buổi học trên trường đạt hiệu quả cao hơn.

Với phương châm “Sự học như con thuyền ngược nước. Không tiến ắt sẽ lùi”, Gia Sư Lạc Hồng mong muốn sẽ là cầu nối giữa người dạy và người học, giữa gia sư và quý phụ huynh học sinh để đạt kết quả học tập cao nhất cho các bạn học sinh. Hiện tại, trung tâm đang cộng tác với rất nhiều giáo viên & sinh viên ưu tú của các trường đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ. Gia Sư Lạc Hồng luôn tự hào với sự tin tưởng và gắn bó với trung tâm của quý phụ huynh, học sinh và quý thầy cô giáo trong suốt thời gian qua.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đà Nẵng
Điện thoại: 0763 705 309
Email: yentuan9285@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Trungtam.GiasuLacHong

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button