Cuộc SốngMẹ Thông Thái

Tu the quan he de thu thai : Mách tư thế quan hệ dễ thụ thai

App hoa anh đào

Đối với hầu hết các cặp vợ chồng, tư thế truyền giáo là phổ biến nhất nhưng nếu bạn đang cố gắng có con thì tư thế này càng cần thiết và có tác dụng hơn. Đây chính là quan điểm của chuyên gia sinh sản, tiến sĩ Marilyn Glenville.

Theo số liệu thống kê, ngày càng nhiều cặp vợ chồng kết hôn ở lứa tuổi ngoài 30 và việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh con. Họ dành phần lớn tuổi trẻ để tập trung vào sự nghiệp nhưng bạn cần biết rằng thời điểm “màu mỡ” nhất để thụ thai của người phụ nữ là từ 23-31 tuổi. Vì vậy mà tỷ lệ các cặp đôi hiếm muộn, vô sinh ngày càng tăng, chiếm khoảng 25%. Những cặp đôi này rất cần sự giúp đỡ từ các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Ngoài việc cải thiện khả năng thụ thai bằng chế độ ăn uống, kiêng uống rượu, tránh caffeine… thì tiến sĩ Glenville còn cho biết, sự lựa chọn vị trí quan hệ tình dục cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Chuyên gia mách tư thế “yêu” giúp dễ thụ thai nhất - 1

Đối với hầu hết các cặp vợ chồng, tư thế truyền giáo là phổ biến nhất nhưng nếu bạn đang cố gắng có con thì tư thế này càng cần thiết và có tác dụng hơn. (ảnh minh họa)

Bà chia sẻ trên Daily Mail Online: “Vị trí quan hệ với nam giới ở bên trên sẽ là tốt nhất cho người phụ nữ để thụ thai. Nguyên nhân là do vị trí này cho phép dương vật thâm nhập vào sâu bên trong và tinh trùng cũng dễ dàng tiếp xúc với trứng hơn.”

Bà cũng lý giải thêm rằng những vị trí như phụ nữ nằm trên hay ngồi  hoặc đứng sẽ không thể khuyến khích hành trình của tinh trùng tìm đến với trứng.

Một vị trí khác cho các cặp đôi lựa chọn đó là nam giới “yêu” từ phía sau nhưng phụ nữ phải quỳ gối và đảm bảo mông cao hơn đầu. Vị trí này cũng khuyến khích tinh trùng dễ dàng tìm đến với trứng để việc thụ thai thuận lợi hơn.

Nguồn: eva

Tử vi của 12 con giáp trong ngày 22/1/2021

Tử vi của 12 con giáp trong ngày 21/1/2021

Tử vi của 12 con giáp trong ngày 20/1/2021

Tử vi của 12 con giáp trong ngày 19/1/2021

Tử vi của 12 con giáp trong ngày 18/1/2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button