Phong ThủyXem Tử Vi

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2021 – NAM MẠNG 2000

– SAO: Thái Bạch chiếu mệnh

– VẬN NIÊN: Tốt

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: Tốt

– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2021 cho thấy, năm nay bạn có sao thiên phúc chiếu, như một trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành, mưu sự đều thành tựu. Sao thiên phúc cung Quang Lộc, mọi sự cầu được ước thấy, tự nhiên không cầu mà có.

Vận mệnh của quý bạn khi được thần phúc đức chiếu mệnh việc xấu hoá lành, trong năm có người xấu hại nhưng qua rất nhanh. Có trời ban phúc, đầu năm bạn nên tranh thủ làm việc lớn, cuối năm nên đi về hướng Tây để lễ, năm nay sẽ ắt bình yên.

II. Luận giải tử vi tuổi Canh Thìn 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi Canh Thìn có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, tính đâu được đó nên công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp của bạn trên đà phát triển hơn. Bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh

Vận niên trong năm 2021 tuổi Canh Thìn nam mạng là “Long Đắc Vũ” tức rồng gặp mây. Quý bạn có cơ hội làm mưa trong thiên hạ. Công to việc lớn dù ban đầu có gặp chút trở ngại nhưng kiên trì đến cũng sẽ gặt hái nhiều thành công.

Năm nay đánh dấu nhiều sự thay đổi của quý bạn. Bước sang tuổi trưởng thành, bạn cần rèn luyện tính quyết đoán, sự nghiệp ắt gặp nhiều may mắn.

2. Tài chính

Năm nay quý bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mệnh nên tình hình tài chính có chút căng thẳng. Cần cẩn trọng khi cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã.

Vào năm Sao Thái Bạch chiếu mệnh, bạn dễ hao tài tốn của và chi tiêu nhiều hơn. Nhiều khoản trong số đó là cần thiết nên việc tiết kiệm tiền là không thực tế. Bạn nên tiêu dùng hợp lí trong khả năng kinh tế của bản thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận số tình duyên quý bạn năm nay tương đối tốt. Khi mối quan hệ hình thành, bạn sẽ dành hết tâm sức để gìn giữ. Tuy nhiên, cũng có những mâu thuẫn khó giải quyết, hoà khí kém. Bạn nên học cách bao dung để cuộc sống được vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, con cháu chăm ngoan học giỏi, sự nghiệp phát triển tiền tài như nước cả nhà sum vầy, nhưng bạn vẫn cần luôn tin vào gia đình mình nhé.

Trong năm nay, nếu có ý định kết hôn ở tuổi 22, mời quý bạn xem thêm: Xem tuổi kết hôn để lựa chọn được tuổi phù hợp nhất với bạn.

4. Sức khỏe

Sức khoẻ của Nam mạng Canh Thìn 2000 trong năm 2021 không tệ. Nhưng quý bạn cần cẩn thận hơn nữa vì bạn sẽ rất dễ gặp những bệnh ốm đau và nhất là trong những bệnh phụ khoa , nếu muốn sinh đẻ bạn không nên sinh đẻ trong năm nay nhé.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh – Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người nam giới năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hạn tuổi

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình

Hạn Thiên Tinh bạn dễ gặp phải tai bay vạ gió. Ra đường cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Hạn này bạn dễ đau ốm, bệnh tật. Tâm cần hướng thiện, Phật ắt độ trì giúp bạn bình an.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Công việc trong năm thành công được hay không phần lớn nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản mệnh. Quý bạn là người độc lập nên luôn chủ động tìm ra giải pháp cho cuộc sống, vì vậy không cần phải quá lo ngại hay trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác.

4. Vận niên

Năm Tân Sửu, nam mạng Canh Thìn 2000 vận niên Thố Lộng Nguyệt: Mọi việc được thuận lợi, thi cử hay tình hình công việc đều gặp may mắn. Nhiều việc năm trước gặp bế tắc hay không thuận lợi năm nay đều được suôn sẻ, hanh thông.

5. Hóa giải sao hạn

Khi bạn nắm rõ được tử vi tuổi canh thìn 2021 của mình trong năm, quý bạn có thể hoá giải bằng nhiều cách. Cách tốt nhất để hoá giải vận hạn là luôn giữ một tinh thần lạc quan, gặp việc gì cũng suy nghĩ tích cực. Mọi muộn phiền bạn gặp trong cuộc sống ắt có cách giải quyết tốt đẹp

Hoá giải Hạn Thiên Tinh tốt nhất là quý bạn trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, tích luỹ công đức. Làm việc gì nên suy trước tính sau sẽ hạn chế được nhiều trở ngại trong cuộc sống

IV. Phong thủy tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm 2021

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp tuổi với mệnh của nam mạng tuổi Canh Thìn trong năm 2021 là xám bạc, xanh nước biển. Chọn 2 màu này nhiều hơn trong trang phục, màu sắc quần áo, nhà ở, phòng làm việc… giúp quý bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống

Ngoài ra, nam Canh Thìn trong năm 2021 cần tránh các màu có sắc rực rỡ như đỏ, hồng, tím hoặc màu đen. Xem thêm: Sinh năm 2000 mệnh gì? đễ lựa chọn thêm màu phù hợp với bản mệnh của bạn.

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam 9

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cá năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Thìn 2021 nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phúc Đức, Quả Tú , Địa Võng, Kình Dương, Tử

Bộ sao này chủ về tình cảm của bạn và các thành viên trong gia đình gặp chút trở ngại. Sức khoẻ của quý bạn không tốt

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt.

Bộ sao này chủ về khi bạn ra ngoài cần cẩn thận di chuyển xe cộ, tham gia giao thông có thể gặp bất lợi. Bạn cần chú ý quan sát hơn

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới.

Bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

4. Cung tam hợp

Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần

Bộ sao chủ về được quý nhân hỗ trợ nên công việc làm ăn được thuận. Ngoài ra chú ý gia đạo có chuyện buồn.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Canh Thìn 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm quý bạn đón xuân vui vầy bên gia đình. Nam mạng Canh Thìn nên chú ý sức khoẻ, không nên uống rượu, bia. Xem ngày xuất hành đầu năm để giao thông được thuận lợi

Tháng 2: Tháng này bạn cần chú trọng về tiền bạc, không nên cho vay tiền dễ bị mất mất. Trong tháng này cũng cần chú ý đến di chuyển xe cộ, đi lại

Tháng 3: Tiền bạc có nhưng cần tiêu pha nhiều vào những việc cần thiết. Bạn cũng cần chú trọng hơn trong ăn uống

2. Mùa hạ

Tháng 4: Bạn cần chú trọng trong giao tiếp, cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tháng 5: Tháng này bạn gặp nhiều may mắn, có hỉ cưới xin hoặc công việc có bước tiến triển vượt bậc.

Tháng 6: Trong tháng bạn cần chú ý đến tình cảm của các thành viên trong gia đình

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này bạn chú ý mọi việc có thể không được suôn sẻ, cần chú ý khi ra ngoài

Tháng 8: Trong năm, tháng 8 bạn có sự khỏi sắc nhất. Tháng quý nhân phù trợ và ban lộc cho bạn.

Tháng 9: Đặc biệt là bạn không nên tham gia vào các câu chuyện của người khác vì tháng này bạn dễ bất đồng trong các mối quan hệ. Tháng này bạn đón đường tài lộc về ăn uống

4. Mùa đông

Tháng 10: Cần chú trọng hơn trong học tập cũng như công việc vì tháng này bạn rất dễ gặp phải trở ngại. Cần làm hết mình mới đạt được kết quả

Tháng 11: Tháng này bạn có tin vui trên mọi phương diện

Tháng 12: Trong nhà bạn có sự sửa sang, đón nhiều cái mới hoặc sửa sang mộ phần

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button